[HOT] AU MIX CHÍNH THỨC OPEN BETA 27/02

Cộng Đồng

Tìm được “cứu tinh”, The Walking Dead tràn trề cơ hội khép lại trọn vẹn

Theo thông báo mới nhất, Skybound Games sẽ hoàn thành Season 4 của series phiêu lưu kinh dị Telltale’s The Walking Dead.

Skybound Games hiện đang trực thuộc Skybound Entertainment, công ty được thành lập bởi Robert Kirkman, tác giả bộ truyện tranh The Walking Dead mà phiên bản game chuyển thể của Telltale dựa trên.

Tìm được "cứu tinh", The Walking Dead tràn trề cơ hội khép lại trọn vẹn

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo đã đạt được thỏa thuận với Telltale Games, cho phép Skybound tiếp tục hoàn thiện The Walking Dead: The Final Season,” công ty viết trên Twitter, hứa hẹn sẽ sớm có thêm chi tiết.

“Skybound sẽ làm việc với các thành viên của nhóm phát triển Telltale chủ chốt để kết thúc câu chuyện theo cách mà người hâm mộ xứng đáng được hưởng.”

Tìm được "cứu tinh", The Walking Dead tràn trề cơ hội khép lại trọn vẹn

Vào cuối tháng 9 vừa qua, ngành công nghiệp trò chơi đã vô cùng bất ngờ khi Telltale tuyên bố đang trên đường đóng cửa vì doanh thu không như ý và tiến hành sa thải hàng loạt nhân viên, kéo theo nhiều chỉ trích về việc đối xử phũ phàng với những người đã đóng góp vào thành công của công ty từ trước đến nay.

Tìm được "cứu tinh", The Walking Dead tràn trề cơ hội khép lại trọn vẹn

Vào cuối tuần qua, có thêm báo cáo nói rằng Telltale đang đàm phán với các đối tác tiềm năng về một hợp đồng nhượng quyền cho các công ty khác thuê một số nhân viên cũ để hoàn thành tập game thứ 3 và 4 trong Season cuối cùng của trò chơi.

Tìm được "cứu tinh", The Walking Dead tràn trề cơ hội khép lại trọn vẹn

Tập thứ hai của loạt phim kinh điển của Telltale phát hành vào ngày 25 tháng 9, nhưng nhiều người đã không thể mua được nó khi Telltales bất ngờ gỡ bán khỏi các trang bán hàng kỹ thuật số. Chỉ những ai đã bỏ tiền mua gói Season Pass mới có thể truy cập và trải nghiệm.

Theo Kotaku

http://game4v.com/pc-console/dang-tiec-muc-choi-battle-royale-cua-call-of-duty-black-ops-4-van-bi-khoa-toc-do-khung-hinh-tren-pc-533856.g4v

Bài liên quan
Game Online

Xuất hiện hậu bản The Walking Dead VR

PC - Console

The Wolf Among Us 2 - Quay trở lại sau một thời gian vắng bóng

Game Mobile

PUBG Mobile tiếp tục bắt tay với The Walking Dead

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.