[HOT] BÁT HOANG LÃNH CHỦ chính thức OPEN BETA 08/04

Cộng Đồng

Tik Tok đang thử nghiệm giao diện mới Profile

Nhiều thay đổi về giao diện khiến Tik Tok thêm phần sinh động. Ứng dụng này cũng đạt 1,5 tỷ lượt tải xuống trên toàn thế giới trên App Store cũng như Google Play.

Nền tảng sáng tạo video ngắn của Trung Quốc TikTok đang thử nghiệm thiết kế lại hồ sơ người dùng (Profile) tương tự như nền tảng chia sẻ hình ảnh và video do Facebook sở hữu: Instagram.

“Chúng tôi luôn tìm cách cải thiện trải nghiệm người dùng trên TikTok. Chúng tôi hiện đang thử nghiệm các thiết kế và chức năng hồ sơ để cuối cùng cung cấp cho người dùng nhiều cách hơn để cá nhân hóa và tham gia vào hồ sơ của họ” – một phát ngôn viên của TikTok xác nhận với tờ The Verge vào ngày 03/02.

Theo báo cáo, hồ sơ mới thay đổi theo số bên trái và nhấn mạnh hơn vào người dùng. Ngoài ra, TikTok cũng đã bắt đầu thử nghiệm giới hạn tính năng cho phép người dùng thêm liên kết đến các trang web thương mại điện tử vào tiểu sử tiểu sử của họ cũng như cung cấp cho người tạo khả năng gửi người xem đến trang web mua sắm dễ dàng để kiếm tiền từ nền tảng đó.

Gần đây, TikTok đạt 1,5 tỷ lượt tải xuống trên toàn thế giới trên App Store cũng như Google Play và Ấn Độ dẫn đầu bảng xếp hạng với 466,8 triệu tương đương khoảng 31% tổng số lượt cài đặt. Năm 2019, ứng dụng đã tích lũy được 614 triệu lượt tải xuống, nhiều hơn 6% so với năm 2018, theo dữ liệu từ công ty thống kê di động Sensor Tower cho biết.

Trong khi đó, Ấn Độ đã trở thành một trong những quốc gia có lượng sử dụng Tik Tok nhiều nhất vào năm 2019, thúc đẩy 277,6 triệu lượt tải xuống trong năm vừa qua, tương đương 45% tổng số lượt cài đặt toàn cầu.

Bài liên quan
Cộng Đồng

Cha đẻ Tik Tok có thắng lợi bước đầu ở mảng Gaming

Cộng Đồng

Tik Tok có đối thủ mới, đe dọa soán ngôi

Cộng Đồng

Fortnite tổ chức cuộc thi nhảy trên Tik Tok

Cộng Đồng

Mèo Sao Hỏa rũ bỏ hình ảnh ngây thơ - Lột xác gợi cảm trong bộ ảnh mừng 1 triệu follow Tik Tok