close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Online

Tiêu vcoin nhận báu vật: Barrett RD “chốt sổ” tháng 11?

Đã đến ngày cuối cùng để các xạ thủ Đột Kích hốt Nắm Đấm Thép cùng Mauser M1896 USS về kho đồ – vậy tiếp theo sẽ là gì? Khá nhiều tin đồn cho rằng Barrett M82A1 Red Dragon sẽ là “cú chốt” ngoạn mục cho chuỗi sự kiện tháng 11 của Đột Kích VN.

Có lẽ tháng 11 năm nay là tâm điểm sự kiện của Đột Kích, với 3 món vũ khí rồng lửa được đưa lên làm phần thưởng sự kiện (M4A1-S, Scar-L và Steyr AUG A1). Nhưng với sự kiện tiêu vcoin nhận báu vật thì khác – khá nhiều bạn cho rằng hàng Red Dragon lên kệ cần xứng đáng đổ tiền vào vì không phải ai cũng sẵn sàng bỏ vài trăm vcoin ra thuê đồ để nhận về một món hàng quá phổ thông. Cái tên xứng đáng nhất cho tới lúc này chính là Barrett M82A1 Red Dragon, mơ ước của tất cả các game thủ sưu tầm set Rồng Lửa.

Barrett M82A1 RD

Có lẽ với các game thủ đam mê Đột Kích đời đầu thì đây là một khẩu súng nhiều duyên nợ – nó là mẫu M82A1 vĩnh viễn thứ hai sau Royal Dragon và được mở bán vào dịp hè 2012. Mặc dù được công bố là báu vật có giới hạn nhưng do sức hút khủng khiếp của mình, Barrett M82A1 RD đã tiếp tục nằm trong shop QCMM để các game thủ thử sức. Mặc dù không có được skin đẹp và lộng lẫy như Royal Dragon, hiệu ứng VIP như Born Beast / Iron Shark, Barrett RD vẫn chiếm được nhiều cảm tình từ các nhà sưu tầm báu vật vì thông số tốt, nhỉnh hơn bản thường cùng độ hiếm của nó (Có người đã quay tới 3000 quả mà không ra nổi!)

Barrett M82A1 RD

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức nào về việc con hàng hot này sẽ “lên kệ” kế tiếp hay không – nói gì thì nói, việc sở hữu nó quá dễ dàng như thế phần nào cũng sẽ gây mích lòng những người đã “hiến” rất nhiều vcoin cho món báu vật độc đáo này. Nhưng Barrett Legend Dragon đã từng lên kệ, nên game4v cho rằng không có lý do gì phiên bản Red Dragon không thể đến tay game thủ qua sự kiện tiêu dùng Vcoin. Tất nhiên với giá trị khủng của mình, con số vcoin game thủ phải bỏ ra sẽ không nhỏ – theo dự đoán của game4v, ít nhất các bạn cũng phải tiêu dùng 600 – 700 vcoin để “rước” được Barrett RD về kho đồ.

https://www.youtube.com/watch?v=ucAS4IL3SIs

Cùng chứng kiến uy lực của Barrett RD

Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho đợt event tiêu dùng vcoin tiếp theo của Đột Kích nào!

Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

Bài liên quan
eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

Game Online

Phim CrossFire của Tencent cán mốc 100 triệu views sau 4 ngày công chiếu