close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Tiêu Nhân Mobile – Game RPG chuyển thể từ truyện tranh lên di động

QUỐC TẾ_ Tới đây, sản phẩm Tiêu Nhân Mobile sẽ được chính thức ra mắt ở thị trường Trung Quốc. Đây là trò chơi chuyển thể đậm vị võ hiệp.

Với những ai yêu thích đọc truyện tranh thì Tiêu Nhân là tác phẩm truyện theo chương được biết đến rộng rãi ngay cả ở Việt Nam. Cho đến nay, từng chương truyện dần dần được đăng tải mang tính chất của một văn học mạng chuẩn chỉ. Không chỉ có thế bây giờ đã xuất hiện game Tiêu Nhân Mobile chuyển thể từ tác phẩm văn học này.

Tiêu Nhân Mobile - Game RPG chuyển thể từ truyện tranh lên di động

Tiêu Nhân Mobile – Game RPG chuyển thể từ truyện tranh lên di động

Hãng game ZX Light Year của ByteDance sẽ tiến hành đảm nhiệm ra mắt sản phẩm Tiêu Nhân Mobile tại thị trường Trung Quốc. Game di động này sẽ Open Beta vào ngày 20/01 tới đây. Bạn có thể nhập vai vào những tiêu khách bảo vệ và tháp tùng cho nhân vật quan trọng, hàng hoá quý hiếm trước mối đe doạ bị mưu sát, đoạt lấy.

Trò chơi này thuộc thể loại RPG, tập trung vào việc chơi đơn. Người chơi sẽ tiến hành nhập vai nhân vật tiêu nhân và thực hiện các nhiệm vụ bảo vệ tương ứng theo nhiệm vụ đó. Bạn sẽ phải đối diện với nhiều thử thách không chỉ với kẻ thù nguy hiểm mà còn phải hoá giải các câu đố hiểm hóc để vượt qua.

Game thiết kế theo màn chơi, từng cửa ải theo mức độ từ dễ đến khó đòi hỏi người chơi cần có sự kiên trì, nhanh trí và lanh lợi để vượt qua. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp cho nhân vật nhập vai bằng hệ thống trang bị từ thấp đến cao về chỉ số sức mạnh.

Tiêu Nhân Mobile của ByteDance được thiết kế với đồ hoạ 3D đẹp mắt, màu sắc thể hiện cực kỳ sống động. Góc nhìn thứ 3 từ trên cao cho phép bạn quan sát gần như toàn cảnh. Hãy chờ đợi cho màn ra mắt của sản phẩm chuyển thể đáng mong đợi này.

Tải game: https://br.dailygn.com/pc.html?c=p_neirong2

Gameplay sản phẩm

Bài liên quan
Game Mobile

NSX TikTok mua lại China Mobile Games chỉ là tin đồn

Game Mobile

Game otome Linh Miêu Truyện ấn định ngày ra mắt

Game Mobile

Nóng: Game sinh tồn số 1 của NetEase chuyển giao cho 'cha đẻ' TikTok

Game Mobile

'Cha đẻ' TikTok chính thức mở công ty con phát hành game