close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Tiếu Ngạo Giang Hồ quá tải máy chủ ngày ra mắt

Các máy chủ của Tiếu Ngạo Giang Hồ liên tục quá tải khi lượng game thủ tràn vào ầm ầm như thác đổ.

Đúng 9 giờ sáng 19/03, tựa game Tiếu Ngạo Giang Hồ đã chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta. Không ngoài dự kiến, lượng game thủ tràn vào các máy chủ ầm ầm như thác đổ. Theo chia sẻ riêng từ NPH VGG, lượng CCU (người chơi đăng nhập cùng thời điểm) trung bình của Tiếu Ngạo Giang Hồ lên tới 30.000, vượt xa một số MMORPG 3D tầm cỡ từng ra mắt trước đây tại Việt Nam.

Game4V-TNGH (1)Rất đông game thủ chờ đợi để tham gia trải nghiệm.

Chỉ trong vòng 10 phút đầu tiên, máy chủ Độc Cổ Cửu Kiếm đã ở tình trạng quá tải. Rất đông game thủ không thể kết nối được với máy chủ hoặc phải xếp hạng đợi rất lâu. Có những game thủ bức xúc khi treo máy đợi hơn 1 tiếng đồng hồ vẫn không thể vào được trong game.

Game4V-TNGH (1)

Xếp hàng đợi rất lâu mới có thể vào game.

Game4V-TNGH (2)Máy chủ đầu tiên quá tải, NPH phải mở thêm các máy chủ khác

Có lẽ, nhà phát hành VGG cũng đã có lường trước tình huống này, sau khi nhận được nhiều phản ảnh của game thủ, họ đã nhanh chóng ra mắt thêm các máy chủ mới. Hiện tại đã có thêm 2  máy chủ được mở ra là: Qùy Hoa Bảo ĐiềnTịch Tà Kiếm Pháp. Tình trạng quá tải phần nào được khắc phục, nhiều game thủ đã có thể thuận lợi tham gia trải nghiệm.

2344

Bên cạnh đó, Tiếu Ngạo Giang Hồ nhận được nhiều lời khen từ phía cộng đồng như: trò chơi có đồ họa đẹp, nội dung và hệ thống lồng tiếng Việt rất thu hút.

Một game thủ nhận xét:Đồ họa đẹp thật xứng tầm với 2 đàn anh CACK và VLTK phiên bản 3D, vừa vào đã thấy choáng ngợp với lượng người chơi và quy mô map rộng lớn rồi. Lồng tiếng Kiếm hiệp thì quá chuẩn, 1 like cho VGG vì sự đầu tư TNGH kĩ lưỡng.

Game4V-TNGH (3)

Một game thủ khác đồng ý kiến:hiệu ứng skill đẹp vãi, nhìn quái nó ngã như rạ sướng hết cả mắt :)) Q thì chỉ tới tận răng nói chung TNGH ngon vãi ra

Game4V-TNGH (4)Rất đông game thủ khen ngợi TNGH

Tuy nhiên, theo ghi nhận từ phía game thủ, trò chơi vẫn xảy ra một số lỗi như: lỗi cài đặt, đứng hình, mất kết nối liên tục, giao diện vẫn còn bị “ô vuông” khá nhiều.  Ngoài ra, nhiều người góp ý vẫn còn các đoạn âm thanh chưa lồng tiếng Việt, còn xen lẫn tiếng Tàu, gây cảm giác mất hứng khi đang hòa mình vào cốt truyện của trò chơi.

Game4V-TNGH (3)

Một số lỗi khi cài đặt trò chơi

Nhìn chung, ngoài một số lỗi xảy ra ở giai đoạn cài đặt và tình trạng quá tải khiến nhiều game thủ khó truy cập vào game, thì trò chơi không có tình huống phát sinh nào nghiêm trọng. Hiện tại, VGG đang đón nhận rất đông lượng game thủ tham gia vào trò chơi của mình. Mong rằng NPH VGG sẽ khắc phục các bất cập trên để phiên bản chính thức sau này ra mắt được hoàn hảo hơn.

Bạn có thể tham khảo trò chơi tại: http://tieungao.choi.vn/

tieu-ngao-giang-ho tieu-ngao-giang-ho2 tieu-ngao-giang-ho3

Bài liên quan
Game Online

Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức công bố lịch phát hành tại Việt Nam

Thư Viện Game

Tiếu Ngạo Giang Hồ PC

Game Online

Tiếu Ngạo Giang Hồ PC của Dzogame hé lộ ảnh Việt hóa 100%

Game Online

MMORPG Tiếu Ngạo Giang Hồ Online sắp được hồi sinh tại Việt Nam