close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Online

Tiếu Ngạo Giang Hồ PC của Dzogame hé lộ ảnh Việt hóa 100%

Trò chơi nhập vai kiếm hiệp huyền thoại Tiếu Ngạo Giang Hồ do Dzogame dường như sắp đến ngày phát hành chính thức.

Như Game4V đã thông tin trong bài trước, sản phẩm Tiếu Ngạo Giang Hồ là trò chơi nhập vai nhiều người chơi được hồi sinh bởi Dzogame. Đây là game online được hứa hẹn mang đến cho cộng đồng người chơi từng đam mê trò chơi võ hiệp này tại Việt Nam. Game đang trong quá trình hoàn thiện bao gồm phần Việt hóa để ra mắt người chơi vào quý 02 năm 2020.

Theo nguồn tin riêng có được, hiện tại, Dzogame đang tiến hành phần chuyển ngữ cho Tiếu Ngạo Giang Hồ Online. Chúng tôi được biết về cơ bản sản phẩm đã tiến hành xong phần chuyển đổi giao diện tiếng Việt. Bạn có thể thấy phông chữ dễ nhìn cho người chơi để có thể thấy được các tính năng và hoạt động cũng như các icon.

Cũng theo chia sẻ từ phía nhà phát hành, hiện tại, tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, lây lan nhanh tại Việt Nam. Dịch bệnh đã ảnh hưởng đến phần lớn các hoạt động và lĩnh vực, trong đó có mảng game. Nhưng Dzogame vẫn luôn cố gắng, nỗ lực để hoàn thiện đứa con tinh thần của mình để sớm ngày ra mắt phục vụ đông đảo người chơi. Đại diện của hãng cho Game4V biết: “Dù hiện nay là giai đoạn dịch bệnh nên có ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình sản xuất game, nhưng Dzogame sẽ cố gắng đảm bảo tiến độ để mang đến cho game thủ trải nghiệm hoàn hảo nhất nên các bạn hãy yên tâm chờ đợi”.

Thông báo trước đó của ban điều hành Tiếu Ngạo Giang Hồ Online, game sẽ ấn định phát hành vào khoảng tháng 04/2020, nếu như mọi việc diễn ra suôn sẻ.

Trang chủ: https://tn.dzogame.vn/

Bài liên quan
Game Online

Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức công bố lịch phát hành tại Việt Nam

Thư Viện Game

Tiếu Ngạo Giang Hồ PC

Game Online

MMORPG Tiếu Ngạo Giang Hồ Online sắp được hồi sinh tại Việt Nam

Game Online

Chưa Open Beta, Tiếu Ngạo Đại Lục đã tổ chức giải đấu 60 triệu VNĐ