[HOT] NGẠO KIẾM 3D Alpha Test hôm nay 03/04

Game Mobile

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile: Đỉnh cao PK, nơi tiền bạc chưa chắc đã làm nên chuyện lớn

Thế giới của Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile (http://tieungao.mobi/) là một cuộc chiến giữa những con người sở hữu kỹ năng, có sự am hiểu võ học và thao tác nhạy bén chứ không đơn thuần là cuộc chiến về kim tiền. Chiến thắng sẽ thuộc về người biết sử dụng đồng tiền hiệu quả song song với khả năng thao tác trên nhân vật của mình.

Từ xưa đến nay, triết lý “mạnh vì gạo, bạo vì tiền” luôn được đề cao, đặc biệt là với một môi trường như game online, nơi mà mọi game thủ không nạp tiền luôn phải dè chừng và tránh mặt những “đại ca máu mặt” như Vip 8, Vip 9 rồi Vip cao hơn nữa. Tuy nhiên, không có gì là hoàn hảo, ngay cả điều mà tất cả mọi người đều cho là đúng cũng có lúc sai, và điều này lại càng đúng trong trường hợp của Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile – tựa game PK đỉnh cao, nơi tiền bạc chưa chắc đã làm nên chuyện lớn.

Ảnh 1

Tiếu Ngạo Giang Hồ với hệ thống PK độc đáo

4 môn phái nổi bật của Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile gồm Đường Môn, Nhật Nguyệt, Thiếu Lâm, Hoa Sơn mang trong mình những tâm pháp, kĩ năng cùng cách phối hợp combo, cách chiến đấu khác nhau khiến hệ thống PK của nó trở nên đồ sộ, phong phú và rất khó nắm bắt. Điều đặc biệt khiến các game thủ mê mẩn và làm cho sức mạnh của “Đô La  thần chưởng” không còn đất dụng võ chính là đề cao kỹ năng PK cá nhân. Chẳng hạn như khi bạn tham chiến đơn đấu với một người chơi khác, bạn phải thực sự chạm được vào đối phương mới khiến họ mất máu, kế đó, khi đối thủ đã ngã xuống, nếu như bạn không thể dùng chưởng của mình để tấn công đối phương thì bạn cũng dễ dàng bị họ quật ngã bằng chiêu xoay chân không dễ thấy ở phái Nhật Nguyệt.

Ảnh 2

4 môn phái của Tiếu Ngạo Giang Hồ

Khi bước vào trận chiến PK trong Tiếu ngạo, việc điều hướng nhân vật linh hoạt, và nhằm lúc địch sơ hở tận dụng thời cơ ra đòn chuẩn xác để kết liễu chính là một trong những bước quan trọng quyết định thắng bại. Chẳng thế mà có rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười khi một game thủ đạt mức Vip 10, Vip 11 với chiến lực hơn đối thủ những 2000, 3000 lại bị thất bại dưới tay họ trong một trận tỉ thí PK dẫn đến việc bức xúc và cho rằng game không công bằng. Đây thực chất là cuộc chiến giữa những con người sở hữu kỹ năng, có sự am hiểu võ học và thao tác nhạy bén chứ không đơn thuần là cuộc chiến về kim tiền. Và người chiến thắng là người có thể sử dụng đồng tiền đúng cách song song với khả năng thao tác trên nhân vật của mình.

Ảnh 3

Không phải cứ có tiền là có thể dễ dàng lấn lướt đối thủ

Tuy nhiên, cũng có những trường hợp dù kĩ năng PK có đỉnh hơn nhưng nhiều người vẫn phải ngậm ngùi cầm hòa vì đối phương có lượng máu quá “trâu” và không thể đánh bại trong khoảng thời gian cho phép. Chính lúc này, một sân chơi khác lại mở ra, đó là Đấu trường Đơn Đấu, một tính năng xuất hiện tại Level 30, nơi mà các cuộc chiến sẽ diễn ra không tính đến các món đồ mang theo người của nhân vật. Đây có thể nói là một cuộc chiến hoàn toàn công bằng với mọi người, và đặt biệt là đối với các “sát thủ PK”. Cùng với tính năng này, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile hiện cũng đang tổ chức một cuộc đua tìm ra người đứng đầu xếp hạng Đơn Đấu, vinh danh những game thủ sở hữu kĩ năng PK tuyệt vời.

Ảnh 4

Tính năng Đơn Đấu sẽ là sân chơi hoàn toàn công bằng cho game thủ

Bắt đầu tung hoành tại thị trường game Việt từ ngày 31/8, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile khác biệt với nền đồ họa 3D chi tiết, sắc sảo đem lại hiệu ứng chân thực vượt trội so với những tựa game mobile hiện thời, bên cạnh những tính năng nổi bật của dòng ARPG, hệ thống PK độc đáo chính là điểm nhấn khiến tựa game này tách biệt hoàn toàn so với hàng trăm tựa gMO có mặt trên thị trường hiện nay.

 

Trang chủ: http://tieungao.mobi/

[fresh_embepost pid=”248823″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Thị trường game mobile kỳ vọng đạt 171 tỉ USD năm 2024 bất chấp dịch COVID-19

eSportsGame Mobile

Lý giải ĐTCL Mobile chưa xuất hiện ở VN và cách tải để chơi bản quốc tế

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Tam Quốc Tốc Chiến của SohaGame sau ngày ra mắt chính thức

Game MobileReview

Đánh giá Dấu Ấn Rồng Mobile: Trở về tuổi thơ với vô số anh hùng quen thuộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.