close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile chính thức lộ diện, khoe đồ hoạ khủng

Perfect World đã mang Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đến triển lãm ChinaJoy 2014 năm nay.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile là tựa game thuộc thể loại ARPG có đồ hoạ 3D. Trò chơi được phát triển sau sự thành công rực rỡ của phiên bản PC cùng tên. Phiên bản PC hiện đang được vận hành tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam do VGG phát hành.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=nAcKocmb3Ts#t=19″]

Trailer của trò chơi

Cốt truyện của Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile được xây dựng dựa vào bộ truyện võ hiệp cùng tên nổi tiếng của tác giả Kim Dung. Bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình trong thế giới giang hồ rộng lớn, hành tẩu võ lâm, gặp mặt các môn phái – anh hùng hào kiệt quen thuộc trong bộ truyện như: Lệnh Hồ Xung, Đông Phương Bất Bại, Nhạc Bất Quần… Cũng từ đây, bạn sẽ bị xoáy vào vòng xoay của những câu truyện về tình yêu, thù hận, tình huynh đệ… giữa chốn võ lâm đầy phong ba. Tất cả mọi thử thách sẽ do chính bạn phải đi tìm lấy lời giải đáp.

game4v-tngh-mobile (1)

Được biết, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile được NSX Perfect World xây dựng bằng hai công nghệ đồ họa là Angelica III Unity 3D. Từ những ngọn núi cao sừng sửng đến những thác nước trắng xoá, các thành trì uy nghi… sẽ tạo nên một khung cảnh vô cùng hoành tráng, tráng lệ, không hề thua kém phiên bản dành cho PC trước đây.

game4v-tngh-mobile (2)

Một điểm nổi bật khác, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile cũng sẽ có đầy đủ 10 lớp nhân vật được xem gắn liền với cốt truyện, gồm có các môn phái như: Hoa Sơn, Hằng Sơn, Hành Sơn, Nhật Nguyệt, Ngũ Độc, Tiêu Dao, Thiêu Lâm, Đường Môn, Nga My. Mỗi môn phái sẽ có sức mạnh và sở trường riêng biệt, tạo sự đa dang, hỗ trợ nhau trong các trận chiến.

Các thông tin chi tiết về trò chơi sẽ được Game4V cập nhật sau, mời các bạn theo dõi.

Bài liên quan
Game Mobile

Dân F.A phát hờn với loạt ảnh cưới cực đẹp trong Perfect World VNG

8.9
Game MobileReview

Perfect World VNG: Lựa chọn hoàn mỹ cho trải nghiệm game nhập vai

Game Mobile

Kĩ năng sống và chỉ số may mắn trong Perfect World VNG

Game Mobile

Các loại điểm và cửa hàng đổi điểm trong Perfect World VNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.