close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Tiếu Ngạo Giang Hồ đặt chân đến Hàn Quốc

Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ chính thức mở cửa tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 13/08.

10372067_1479094372324798_1955301330591794264_n

Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ ra mắt thị trường Hàn Quốc. (Ảnh Minh Họa).

Theo các thông tin của Perfect World, vào ngày 13/08 này, trò chơi Tiếu Ngạo Giang Hồ (tên tiếng Anh là Swordsman Online) sẽ chính thức bước vào giai đoạn Open Beta tại thị trường Hàn Quốc. Nhà phát hành trò chơi sẽ là Perfect World Korea. Đây được xem là một bước ngoặc quan trọng của Perfect World khi mang đứa con cưng của mình đến tay các cộng đồng game thủ trên khắp thế giới.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=QxjZlUng4as”]

Hiện tại, Tiếu Ngạo Giang Hồ đang được Perfect World tự tay vận hành tại các thị trường Châu âu, Bắc Mỹ, Singapore, Trung Quốc, Malaysia và Nhật Bản. Chỉ riêng ở khu vực Đông Nam Á, có PT. Interactive Prima Online chịu trách nhiệm phát hành trò chơi tại Indonesia và nhà phát hành VGG phát hành trò chơi tại Việt Nam vào hồi cuối tháng 3 vừa qua. Được biết, máy chủ tại Hàn Quốc sẽ được mở cửa ở hình thức hoàn toàn miễn phí và sẽ có các bản cập nhật liên tục để có thể theo kịp các bản cập nhật tại các máy chủ khác trên thế giới.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=d_fpKbXA6CM”]

Một thông tin khác, Perfect World đang kết hợp với NPH VGG tại Việt Nam, chuẩn bị ra những bản cập nhật mới có sự đột phá về đồ họa và có thêm rất nhiều tính năng vượt trội, hứa hẹn thay đổi toàn bộ cục diện và môi trường trong game, phiên bản này sẽ ra mắt trong những ngày sắp tới, và đang rất được nhiều game thũ trong nước chờ đợi.

Bài liên quan
Game Online

Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức công bố lịch phát hành tại Việt Nam

Thư Viện Game

Tiếu Ngạo Giang Hồ PC

Game Online

Tiếu Ngạo Giang Hồ PC của Dzogame hé lộ ảnh Việt hóa 100%

Game Online

MMORPG Tiếu Ngạo Giang Hồ Online sắp được hồi sinh tại Việt Nam