close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Mobile

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile sắp được Gamota phát hành tại Việt Nam

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile là sản phẩm Game Mobile được ra đời theo cốt truyện bộ võ hiệp cùng tên của Kim Dung.

Theo thông tin mà Game4V có được, NPH Gamota đã mua thành công Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile và chuẩn bị hoàn thiện khâu Việt hóa sớm ra mắt fan hâm mộ kiếm hiệp Kim Dung. Sở hữu rất nhiều tựa game nhập vai chất lương, Gamota hứa hẹn sẽ mang tới cho Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile một bộ mặt hoàn toàn khác so với phiên bản Trung Quốc.

Xây dựng dựa trên tác phẩm kinh điển “Tiếu Ngạo Giang Hồ” của tác giả Kim Dung, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile sẽ tái hiện chính xác những bối cảnh hùng vĩ những trải nghiệm đúng chất giang hồ võ hiệp. Game sẽ xoay quanh những mâu thuẫn ân oán tình thù diễn ra giữa Ngũ Nhạc Kiếm Phái và Nhật Nguyệt Thần Giáo Đây sẽ là một món ăn tinh thần độc đáo cho những fan hâm mộ truyện võ hiệp Kim Dung.

Toàn cảnh Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile

Được xây dựng trên Engine đồ họa Angelica III đã từng xuất hiện trên Thế Giới Hoàn Mỹ kết hợp với Unity3D, bên cạnh đó là sự bổ trợ của các kỹ thuật dựng hình mô phỏng động tác người thật, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile được hứa hẹn sẽ đem đến cảm giác đồ họa võ thuật chân thực và những khuôn cảnh hoành tráng nhất. Ngoài ra các chi tiết khác như đường xá, phong cảnh, sự thay đổi của thời tiết cho đến quần áo, kiểu tóc của nhân vật cũng được hiện lên rõ ràng và sống động dưới sự tái hiện của Engine 3D.

Toàn cảnh Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile

Sẽ có 4 hướng để phát triển nhân vật tương ứng với 4 môn phái Hoa Sơn, Thiếu Lâm, Nhật Nguyệt và Đường Môn. Mỗi một môn phái sẽ có một hệ thống tuyệt học và phương thức tiến công riêng biệt, kết hợp lại cho ra những combo liên hoàn đẹp mắt. Hoa Sơn phái nhấn mạnh đến khả năng truy kích trong khi đó Thiếu Lâm có hệ thống phòng thủ và lực tấn công mạnh, Nhật Nguyệt Giáo nổi bật với tốc độ tấn công và độ linh động cao, còn Đường Môn sẽ gắn liền với ám khí. Hệ thống tấn công lập thể trong Game vừa làm tăng độ khó nhưng cũng làm tăng tính đa dạng trong việc sử dụng các chiêu thức.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ViJHHqm7qKU” ]

Về mặt nội dung, Game phát triển từ với nội dung chính của tiểu thuyết kiếm hiệp Tiếu Ngạo Giang Hồ, câu chuyện trong game sẽ bắt đầu với sự tuyệt diệt của tiêu cục Phúc Uy.

Toàn cảnh Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile

Ngoài ra, trong Game, người chơi còn được lựa chọn một hệ thống các nhân vật phối hợp, làm người đồng hành trợ chiến. Đồng thời, hệ thống các màn đấu trực tiếp PvP giữa người chơi sẽ giúp đổi gió cho quá trình làm nhiệm vụ. Chế độ đánh PvP là một sự lựa chọn để giải trí khá tốt sau khi người chơi sau khi đã hoàn thành cốt truyện.

4

Sử dụng hệ thống điều khiển gồm 2 phần, bên trái cho di chuyển, bên phải để lựa chọn các kỹ năng, tấn công, phòng thủ, nhảy và tránh, giống như các thể loại Game Mobile nhập vai khác, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile sẽ đem đến trải nghiệm quen thuộc và dễ dàng cho game thủ. Các kĩ năng sẽ được mở khóa dần theo cấp độ của người chơi.

Hệ thống bản đồ rộng lớn là một điểm cộng, mở ra cách tương tác hoàn toàn mới so với các bản đồ nhỏ thường thấy của các Game Mobile, tăng cơ hội phát triển các tình tiết trong game, thêm nhiều nhiệm vụ, các điểm đánh PvP, tăng các cơ hội đánh Boss nhận thưởng cùng các trang bị.

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile được ra mắt chính thức từ ngày 14/5/2014 và trên các thiết bị Android và iOS tại Trung Quốc. Hiện game đang được NPH Gamota hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng để sớm ra mắt game thủ Viêt.

>>>Tháng 6, game mobile nào sẽ ‘hớp hồn’ game thủ Việt?

Bài liên quan
Thư Viện Game

Tiếu Ngạo Giang Hồ

Game Online

Tiếu Ngạo Giang Hồ PC của Dzogame hé lộ ảnh Việt hóa 100%

Game Online

MMORPG Tiếu Ngạo Giang Hồ Online sắp được hồi sinh tại Việt Nam

Game Online

Chưa Open Beta, Tiếu Ngạo Đại Lục đã tổ chức giải đấu 60 triệu VNĐ

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.