close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D chính thức ra mắt vào đầu tháng 3

NPH VGG đã chính thức mở trang chủ cho tựa game Tiếu Ngạo Giang Hồ cùng nhiều lộ trình trong thời gian sắp tới.

Đúng như đã hẹn, vào 12 giờ trưa ngày 15 tháng 2, NPH VGG đã chính thức ra mắt trang chủ trò chơi Tiếu Ngạo Giang Hồ cùng nhiều thông tin hé lộ. Đây là mốc thời gian đầu tiên của VGG trước khi phát hành tựa game 3D đình đám này tại Việt Nam.

Game4V-TNGH2

Theo đó, trên trang chủ game thủ đã có thể tạo tài khoản thử nghiệm với “số lượng có hạn”, những tài khoản này sẽ được phép tham gia các giai đoạn thử nghiệm của TNGH vào những ngày sắp tới.

Trên phím “Download Game” vẫn chưa cho phép người chơi tải game. Tuy nhiên, các lộ trình của trò chơi đã được thông báo rất cụ thể. Vào đầu tháng 3, TNGH sẽ được thử nghiệm trong các phòng máy lớn, người chơi có thể tạo tài khoản và tạo hình nhân vật. Khoảng một tuần sau, trò chơi sẽ đi vào giai đoạn Closed Beta (có reset nhân vật). Và cuối cùng, tuần tiếp theo Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ chính thức mở cửa tại thị trường Việt Nam (không reset nhân vật).

Game4V-TNGHLộ trình cụ thể của TNGH vào những ngày tới

Ngoài ra, trên trang chủ đã giới thiệu thông tin về 10 đại môn phái của trò chơi, cùng với nhiều đoạn video clip khá ấn tượng. Nó tạo điều kiện thuận lợi cho những ai muốn tham khảo và định hướng nhân vật của mình sau này.

Game4V-TNGH3 Game4V-TNGH4Các giới thiệu nhân vật rất chi tiết

[su_youtube_advanced url=”http://www.youtube.com/watch?v=KnMrwC-FuZU”]

Như vậy, không quá 3 tuần nữa game thủ Việt đã chính thức chạm tay vào trò chơi Tiếu Ngạo Giang Hồ sau nhiều tháng trời trông ngóng. Đây hứa hẹn sẽ là bước tiến mang tính “cách mạng” của NPH VGG, nó được mặc định như “thang điểm” để cả cộng đồng game trong nước đánh giá NPH non trẻ này.

Trang chủ: http://tieungao.choi.vn

Fanpage: http://facebook.com/choi.tieungao

Diễn đàn: http://tieungao.choi.vn/diendan

Bài liên quan
Game Online

Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức công bố lịch phát hành tại Việt Nam

Thư Viện Game

Tiếu Ngạo Giang Hồ PC

Game Online

Tiếu Ngạo Giang Hồ PC của Dzogame hé lộ ảnh Việt hóa 100%

Game Online

MMORPG Tiếu Ngạo Giang Hồ Online sắp được hồi sinh tại Việt Nam