close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Tiểu Liên Minh Học Sinh sẽ mở cửa trong tháng 11

Sau một thời gian chuẩn bị, Tiểu Liên Minh Học Sinh dự kiến sẽ ra mắt ngay trong tháng 11 này.

Cách đây không lâu, trang tin game Game4V có giới thiệu về tựa game Tiểu Liên Minh Học Sinh đã được mua về Việt Nam. Theo các thông tin mới, trò chơi đang hoàn tất các công đoạn Việt hóa cuối cùng, dự kiến ra mắt ngay trong tháng 11 này.

tieu-lien-minh-hoc-sinh (3)

Tiểu Học Sinh Liên Minh (tên gốc League of Cute) là một gMO thuộc thể loại game thẻ bài được sản xuất và phát triển bởi công ty ZQgame. Trò chơi có đề tài ma ảo và lấy bối cảnh chính dựa theo moba game đình đám League of Legend (LoL).

tieu-lien-minh-hoc-sinh (4)

Các thẻ bài trong game được thiết kế đẹp mắt và vẫn giữ như nguyên bản của từng nhân vật quen thuộc trong LoL. Về cơ bản nội dung của game không khác nhiều so với LoL nhưng các thể hiện ngộ nghĩnh sẽ mang lại cho gamer nhiều trải nghiệm tươi mới.

tieu-lien-minh-hoc-sinh (2)

Tiểu Học Sinh Liên Minh được phát triển bằng bộ engine U3D tiên tiến mang lại sự sắc nét tối ưu và mượt mà trên cả 2 hệ điều hành iOS lẫn Android. Đồ họa của game chỉ ở mức 2D nhưng vô cùng thân thiện và phù hợp với nền tảng di động. Phong cách thiết kế đồ họa độc đáo mang đậm phong cách Q-style dễ thương hứa hẹn sẽ khiến bạn phải mê tít.

tieu-lien-minh-hoc-sinh (1)

Hệ thống chiến đấu trong Tiểu Học Sinh Liên Minh là hình thức đánh theo màn hình ngang. Theo đó người chơi có thể tung ra 5 nhân vật và sắp xếp theo vị trí cố định cho mỗi trận đấu. Mỗi thẻ bài nhân vật sẽ có những chỉ số về thuộc tính và kĩ năng khác nhau do đó gamer cần tính toán cẩn thận và phối hợp các thẻ bài nhịp nhàng. Việc nắm bắt và sử dụng các kĩ năng vào đúng thời điểm thích hợp sẽ giúp bạn chiếm ưu thế và có cơ hội giành chiến thắng.

tieu-lien-minh-hoc-sinh (5)

>>> Toàn Dân Đảo Tháp: Game ‘ăn theo’ Dota sắp về Việt Nam

Bài liên quan
Game Mobile

World of Dragon Nest nhộn nhịp trong ngày đầu Open Beta 29/10

eSports

SK Telecom mở cửa hàng T Factory để bán đồ lưu niệm của đội tuyển T1

Game Mobile

Liên Minh Tốc Chiến ‘vỡ trận’ ngày đầu Open Beta, iOS dời qua 29/10

Game Mobile

Soi thử Chiến Binh Tối Thượng có gì trong ngày đầu Alpha Test 27/10?