close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Game Mobile

Tiểu Học Sinh Liên Minh: LOL phiên bản di động sắp về Việt Nam

Tiểu Học Sinh Liên Minh, một phiên bản của LOL trên di động đang được tiến hành mua về Việt Nam và sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Cộng đồng game thủ Việt rất hào hứng với tin tức game Tiểu Học Sinh Liên Minh sắp cập bến thị trường nhà.

Tiểu Học Sinh Liên Minh hay League of Cute là một GMO thuộc thể loại game thẻ bài được sản xuất và phát triển bởi công ty ZQgame. Trò chơi có đề tài ma ảo và lấy bối cảnh chính dựa theo moba game đình đám League of Legend (LOL).

TIỂU HỌC SINH LIÊN MINH tieu-hoc-sinh-lien-minh.jpg

Các thẻ bài trong game được thiết kế đẹp mắt và vẫn giữ như nguyên bản của từng nhân vật quen thuộc trong LOL. Về cơ bản nội dung của game không khác nhiều so với LOL nhưng các thể hiện ngộ nghĩnh sẽ mang lại cho gamer nhiều trải nghiệm tươi mới.

tieu-hoc-sinh-lien-minh.jpg tieu-hoc-sinh-lien-minh.jpg

Tiểu Học Sinh Liên Minh được phát triển bằng bộ engine U3D tiên tiến mang lại sự sắc nét tối ưu và mượt mà trên cả 2 hệ điều hành iOS lẫn Android. Đồ họa của game chỉ ở mức 2D nhưng vô cùng thân thiện và phù hợp với nền tảng di động. Phong cách thiết kế đồ họa độc đáo mang đậm phong cách Q-style dễ thương hứa hẹn sẽ khiến bạn phải mê tít.

tieu-hoc-sinh-lien-minh.jpg tieu-hoc-sinh-lien-minh.jpg tieu-hoc-sinh-lien-minh.jpg

Hệ thống chiến đấu trong Tiểu Học Sinh Liên Minh là hình thức đánh theo màn hình ngang. Theo đó người chơi có thể tung ra 5 nhân vật và sắp xếp theo vị trí cố định cho mỗi trận đấu. Mỗi thẻ bài nhân vật sẽ có những chỉ số về thuộc tính và kĩ năng khác nhau do đó gamer cần tính toán cẩn thận và phối hợp các thẻ bài nhịp nhàng. Việc nắm bắt và sử dụng các kĩ năng vào đúng thời điểm thích hợp sẽ giúp bạn chiếm ưu thế và có cơ hội giành chiến thắng.

tieu-hoc-sinh-lien-minh.jpg tieu-hoc-sinh-lien-minh.jpgThu Hương

>>>Webgame Mu Online sẽ về Việt Nam trong năm nay?

Bài liên quan
Game Mobile

Doanh thu game mobile năm 2020 sẽ tăng lên 77,2 tỉ USD

eSports

Xác định hai đại diện đầu tiên vượt qua vòng khởi động CKTG 2020

eSports

LGD Gaming bị cộng đồng LPL chỉ trích dữ dội sau hai trận thua tại CKTG 2020

eSports

LPL tung Trash Talk 'cực gắt' gửi đến các đội tại CKTG 2020