close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Tiêu Dao Tam Quốc – Game SLG chiến thuật mở cửa 04/09

QUỐC TẾ_ Người chơi có thể download Tiêu Dao Tam Quốc về máy và trải nghiệm từ ngày 04/09 với nhiều thú vị, hấp dẫn ở trò chơi SLG.

Đề tài Tam quốc luôn có sức hấp dẫn và tạo nên những điểm nhấn về đồ họa và chiến thuật. Đây cũng là dòng game có lượng người chơi trung thành nhiều nhất. Vào ngày 04/09, trò chơi Tiêu Dao Tam Quốc được phát triển và phân phối bởi công ty Nanjing Yuemian Network Technology Co., Ltd. Game có mặt trên các nền tảng Android, iOS và file APK (cho việc cài smartphone và PC thông qua giả lập).

Tiêu Dao Tam Quốc - Game SLG chiến thuật mở cửa 04/09

Tiêu Dao Tam Quốc – Game SLG chiến thuật mở cửa 04/09

Thế giới Tiêu Dao Tam Quốc Mobile được thiết kế theo lối chơi SLG mô phỏng chiến thuật thời kỳ Tam quốc nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa. Người chơi đóng vai trò là vị chúa công, thống lĩnh quần hùng và binh lính, phát triển quốc gia của mình dần gây dựng sức mạnh. Bạn sẽ tiến hành mở mang lãnh thổ chính bằng việc sản xuất binh lính, lương thực cũng như kho vũ khí được tôi luyện để sử dụng. Khi tích trữ đủ binh lính, lương thực và vũ khí, bạn hoàn toàn có thể tiến hành chinh phạt 4 phương.

Game cho phép người chơi mở rộng cương vực và tìm kiếm tài nguyên thông qua phát động cuộc chiến xa thành chính. Khi đánh bại được một thành trì nghiễm nhiên bạn sẽ làm chủ khu vực đó, sử dụng toàn bộ tài nguyên khoáng sản tại cứ địa đó. Sở hữu càng nhiều cứ điểm, danh vọng của người chơi càng lớn và sẽ thống lĩnh được nhiều thủ lĩnh khác.

Tiêu Dao Tam Quốc - Game SLG chiến thuật mở cửa 04/09

Tiêu Dao Tam Quốc – Game SLG chiến thuật mở cửa 04/09

Sản phẩm với thiết kế đồ họa 2D, màn hình dọc với màu sắc cổ điển gợi cho người chơi chút hoài niệm về những game SLG đời đầu với những ký ức khó quên. Âm thanh game được lồng ghép và xử lý tốt tạo âm hưởng hùng tráng nơi chiến trường ác liệt.

Tải game: https://www.9game.cn/xiaoyaosanguo/

Bài liên quan
Game Mobile

Ma Thần Tam Quốc sắp được Funtap phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Tam Quốc Chí: Bá Đạo - Phiên bản kỷ niệm 35 năm phát triển series

Game Mobile

Vinh Diệu Tân Tam Quốc - Game chiến thuật SLG của Tencent thử nghiệm

Game Mobile

Điều gì hấp dẫn ở Dự Án: Tam Quốc sắp được Tencent phát hành?