close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

eSports

Tiết lộ Ngọc bổ trợ, Bảng bổ trợ Dandy của Samsung White

Cùng xem Ngọc bổ trợ, Bảng bổ trợ của Dandy để học hỏi nhé.

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu vấn đề này nhé.

Dandy được mệnh danh là Hoàng Tử Đạo Tặc trong giới LMHT chuyên nghiệp. Anh là người đi rừng xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại khi vừa cùng Samsung White vô địch CKTG mùa 4. Hãy cùng xem Ngọc bổ trợ, Bảng bổ trợ Dandy như thế nào nhé.

Elise

Dandy Elise

Ngọc bổ trợ, Bảng bổ trợ Dandy cho Elise

Elise của Dandy tập trung rất nhiều vào khả năng gây sát thương khi có đến 3 loại Ngọc: Ngọc Tím, Ngọc Vàng, Ngọc Xanh gia tăng khả năng xuyên giáp, xuyên kháng phép, tăng sát thương vật lý và sát thương phép thuật. Thêm nữa Bảng bổ trợ Dandy sử dụng cũng là 21 – 9 – 0.

Leesin

Dandy Lee

Ngọc bổ trợ, Bảng bổ trợ Dandy với Leesin

Leesin là một vị tướng cực kì mạnh trong giai đoạn đầu với khả năng dồn sát thương có thể nói là lớn nhất trong các vị tướng đi rừng ở LMHT. Dandy là một người chơi khá hổ báo nên anh ta sẵn sàng “khô máu” với đối phương trong giai đoạn đầu khi tăng rất nhiều sát thương vật lý đến từ Ngọc Tím, Ngọc Đỏ, thậm chí anh ta còn thêm cả 1 viên ngọc 1% chí mạng. Chưa hết, Bảng bổ trợ Dandy sử dụng cho Leesin cũng mang thiên hướng tấn công khi tăng đầy ở cột sát thương vật lý.

Kha’zix

Dandy KZ

Kha’zix trong tay Dandy

Kha’Zix là một vị tướng đi rừng mang thiên hướng của một Sát Thủ với bộ kỹ năng có khả năng “bấu” vào người đối phương gây hiệu ứng và sát thương lớn. Cũng khá giống Leesin trong cách sử dụng Ngọc bổ trợ, chỉ khác Ngọc Xanh Dandy sử dụng giảm thời gian hồi chiêu. Trong Bảng bổ trợ Dandy cũng tăng đến 3 điểm để giảm thời gian hồi chiêu? Có lẽ chính vì lý do đó mà Kha’Zix của Dandy luôn đầy máu khi Gank và độ cơ động của anh ta là rất cao với khả năng Nhảy liên tục.

Rengar

Dandy Rengar

Sức mạnh của Rengar

Rengar của Dandy có thiên hướng muốn kiểm soát bản đồ một cách tốt nhất nên anh ta sử dụng Ngọc bổ trợ có tăng tốc độ chạy và hi sinh hẳn 3 điểm ở bảng Thủ để cộng sang bảng Đa Dụng. Nhờ thế Rengar trong tay Dandy không những kiểm soát bản đồ tốt mà còn xuất hiện để phản Gank cực kì hiệu quả.

Jarvan IV

Dandy J4

Hoàng tử Demacia trong tay Hoàng tử đạo chích

J4 vốn đã có bộ kỹ năng khá cơ động và có lượng sát thương tốt nhờ nội tại nên Dandy mang khá nhiều tốc độ đánh ở Ngọc bổ trợ khi anh mang hẳn 3 viên Ngọc Tím tăng tốc độ đánh. Và như thường lệ Bảng bổ trợ Dandy luôn hướng đến sát thương tối đa chứ không phải là độ “Trâu bò”.

Các bạn nghĩ sao về Ngọc bổ trợ cũng như Bảng bổ trợ Dandy sử dụng? Hãy để lại ý kiến của các bạn bằng cách comment ở ô phía dưới.

Hi vọng các bạn sẽ học hỏi thêm được nhiều điều từ Hoàng Tử Đạo Chích – Dandy. Chúc các bạn luôn thành công và may mắn trên Đấu Trường Công Lý.

Mạnh Thương

>>> LMHT 4.18: Riot Games cứ sửa, Ashe vẫn cứ BUG ở LMHT Việt Nam?

>>> LMHT: Bảng bổ trợ cho mọi vị trí hiệu quả nhất

Bài liên quan
eSports

VCS Mùa Xuân 2021: GAM bất ngờ nhận thất bại đầu tiên trước Team Secret

eSports

BTC VCS thông báo xử phạt GAM Style vì hành vi trục lợi từ lỗi game

eSports

LMHT: Riot đang xem xét việc tăng lượt cấm chọn tướng từ 10 lên thành 20

eSports

LCK Mùa Xuân 2021: Trận chiến 'điên rồ' giữa 'hai thái cực' DK và LSB