close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Tiết lộ 7 ‘mẹo’ giúp game thủ Việt thống trị Empires & Allies

Như Game4V đã đưa tin, Empires & Allies tựa game mobile chiến thuật thời gian thực mới được NPH Zynga cho ra mắt.

Trong Empires & Allies, bạn sẽ bước vào một cuộc chiến lớn trên toàn thế giới với nhiệm vụ xây dựng một khu căn cứ quân sự và chống lại các nhóm khủng bố giết người xuất hiện trên các quốc gia. Và hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 7 bài học cơ bản để có thể sống sót và phát triển tốt trong Empires & Allies.

1. Kiểm tra Base của đối phương trước khi tấn công

Trước khi bạn nhảy vào một cuộc tấn công, bạn sẽ được trinh sát vị trí Base của địch. Ở đây bạn có thể thấy bất kỳ tòa tháp phòng thủ, điểm mạnh và yếu của họ. Hãy sử dụng thời gian này để lên kế hoạch cho cuộc tấn công của bạn thêm hiệu quả càng tốt.

2

2. Sử dụng quyền hạn lệnh

Quyền hạn lệnh cho bạn khả năng đặc biệt để sử dụng trong một cuộc tấn công. Empires & Allies yêu cầu bạn kích hoạt và phá hủy các tòa nhà của đối phương. Trước khi bắt đầu, bạn có thể sử dụng cuộc không kích và pháo sáng. Đây là 2 khả năng cực kỳ hữu ích. Pháo sáng sẽ cho phép bạn nhắm mục tiêu xây dựng và tất cả các quân đội của bạn sẽ tập trung tấn công nó. Không kích gây sát thương lớn trong một khu vực nhỏ.

3. Tiêu diệt tháp phòng thủ

3

Trước khi tấn công, bạn có thể trinh sát và tìm vị trí tháp phòng thủ của đối phương. Hãy sử dụng lệnh để gọi không kích và tiêu diệt các tháp phòng thủ ngay trong 1 lượt. Nếu may mắn bạn có thể nhận được nhiều điểm để triển khai cuộc không kích thứ 2.

4. Tìm phản ứng dây chuyền

Đôi khi, sẽ có các thùng nhiên liệu xuất hiện trong căn cứ của đối phương. Những thùng sẽ phát nổ khi bị tấn công và sẽ phá hủy các kiến trúc gần đó. Nếu các thùng đủ gần nhau, bạn có thể gây sát thương hơn nhiều một cuộc không kích. Hãy tìm những cơ hội và tận dụng lợi thế này bạn có thể quét sạch một khu vực lớn chỉ với một cuộc không kích vào các thùng nhiên liệu.

4

5. Canh thời gian xuất quân hợp lý

Khi bắt đầu bạn nên lựa chọn xe bọc thép có lượng HP cao để thu hút sự chú ý các tòa tháp và giảm sát thương gây thiệt hại cho các đội quân khác. Hãy triển khai đạo quân đầu tiên sớm hơn 1 hoặc 2s so với đội ngũ bộ binh có lượng máu thấp.

5

6. Sử dụng tường bảo vệ Base quan trọng

Bức tường là rất hiệu quả cho việc bảo vệ và câu giờ. Một chiến lược tốt khi sử dụng tường ở gần các Base quan trọng, ví dụ nhà chính chẳng hạn. Khi gặp tường tháp, kẻ thù của bạn sẽ buộc phải phá hủy bức tường trước khi tân công vào Base. Nếu bỏ qua tháp, họ sẽ được tấn công bởi các tháp phòng ngự.

6

7. Tham gia liên minh

Kết bạn với người chơi khác và tạo nên một liên minh mạnh sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều kinh nghiệm khi chơi. Ngoài ra những thành viên trong liên minh sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc xây dựng Base và cung cấp tài nguyên.

Nếu bạn có bất cứ lời khuyên hoặc chia sẻ nào hữu ích hơn có thể để lại bình luận của mình bên dưới.

>>>Empires & Allies: Bậc thầy Zynga lại ‘nhào nặn’ ra một siêu phẩm

Bài liên quan
Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.