close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

Tiết lộ 4 lí do Dragon Ball Super mãi chưa có Season 2

ANIME_ Mặc dù sự thành công của Dragon Ball Super là không thể bàn cãi nhưng, bộ phim lại không may bị hoãn lại. Điều này làm các Fan hâm mộ không khỏi thắc mắc lí do cũng như vì sao mà nhà sản xuất TOEI chưa có bất kì thêm thông tin nào.

Thiếu nhân lực

Một trong những lý do là One Piece: Stampede bởi bộ Movie này cũng là một phần của TOEI Animation. Mặc dù cả 2 đều hoạt động cùng một lúc nhưng Vua Hải Tặc luôn được thực hiện trước và cần rất nhiều đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm để có thể làm việc. Kết quả là các nhân viên bên Dragon Ball Super đã chạy sang làm việc cho Movie One Piece: Stampede. Ngòai ra, nhà sản xuất cũng giải bày rằng thời nay không có một đội ngũ nhân viên lớn như những năm 90 nên việc thực hiện song song nhiều dự án sẽ có thể làm cho bộ máy của họ quá tải.

Movie One Piece: Stampede được cho là một trong số những lí do Dragon Ball Super chưa có Season 2

Manga khác với Anime

Một lý do khác khá quan trọng khiến Dragon Ball Super vẫn chưa ra Season 2 đó là Manga với Anime có sự khác biệt. Trong khi giải đấu Liên Vũ Trụ ở Anime lại khá nổi tiếng và người hâm mộ đang nhiệt tình chờ đợi để xem nhiều hơn, thì cốt truyện trong Manga lại bị bỏ qua. Chính vì điều này mà có một sự khác biệt giữa câu chuyện của 2 phiên bản. Có lẽ vì vậy mà nhà sản xuất quyết định tạm dừng trình chiếu Anime để Manga có thể phát triển mạch truyện trước.

Manga ít được theo dõi cũng là 1 lí do Dragon Ball Super chưa có Season 2

Chịu trách nhiệm về mặt lồng tiếng

Được biết, sự theo dõi của bản lồng tiếng Anh của Dragon Ball Super thua xa phiên bản dịch từ tiếng Nhật. Vậy nên các Fan hâm mộ thay vì chờ đợi loạt phim được lồng tiếng thì lại bắt đầu dùng phiên bản gốc của chương trình. Do đó, điều này đã mang đến một kết quả mất mát lớn cho nhà sản xuất khi họ phải chịu trách nhiệm cho bản lồng tiếng Anh bởi người xem chấp nhận xem phụ đề chỉ để có thể biết trước những gì diễn ra tiếp theo trong loạt phim.

Các Fan hâm mộ lựa chọn xem bản dịch cũng có thể là lí do Dragon Ball Super bị hoãn

Đầu tư Movie thay vì Anime

Lý do cuối cùng có thể làm cho Dragon Ball Super chưa ra mắt Season 2 đó là Dragon Ball Movie Broly. Mặc dù chương trình Anime đang ở thời kì đỉnh cao phát triển nhưng hãng phim TOEI cũng cần thêm nhân viên làm việc cho phiên bản Movie. Sau cùng, họ quyết định nghỉ làm Anime để đầu tư cho bộ Movie. Đây hẳn là một quyết định gây tranh cãi cũng như dễ khiến các Fan hâm mộ hết sức hụt hẫng. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã khẳng định họ vẫn sẽ tiếp tục làm Dragon Ball Super và có thể ra mắt trong năm 2020 hoặc 2021.

Movie Dragon Ball Broly cũng có thể là 1 lý do làm Dragon Ball Super tạm ngừng

Bài liên quan
Phim-Truyện

Dragon Ball: Cách để có thể sử dụng kỹ năng mới của Vegeta

Phim-Truyện

Dragon Ball Super 61: Ngoài Cell và Buu thì Moro cũng 'ăn thịt' người

Phim-Truyện

Dragon Ball: Làm thế nào Broly trở thành anh hùng trong phần tiếp theo?

Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Liệu kĩ thuật mới của Vegeta có đủ để đánh bại Moro?

Worth reading...
Dragon Ball Super: Android sẽ là ‘khắc tinh’ mới của Moros?