close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Game Online

Tiếp tục thông tin về vụ Tree of Savior máy chủ Đông Nam Á

Mới đây, IMC Games – Nhà sản xuất của tựa game nhập vai Tree of Savior đã đưa ra thông báo chính thức về vụ việc lùm xùm liên quan đến vấn đề phát hành phiên bản riêng của tựa game này tại khu vực Đông Nam Á.

Cách đây không lâu, như chúng tôi đã đưa tin, hãng game Playone Asia, một nhà phát hành của Malaysia đã khiến cho cộng đồng game thủ Tree of Savior tại Đông Nam Á có một phen mừng hụt khi hãng này tuyên bố đã giành được quyền phát hành tựa game này tại khu vự Đông Nam Á, nhưng ngay sau đó, chính NSX game đã lên tiếng bác bỏ thông tin này.

tree

Mới đây, trong một động thái mới liên quan đến kế hoạch phát triển thương hiệu Tree of Savior trên phạm vi toàn cầu, IMC Games đã đưa ra thông báo chính thức về vấn đề phát hành tựa game bom tấn này tại Đông Nam Á. Theo đó, sẽ không có một phiên bản game dành riêng cho khu vực này, ít nhất là trong tương lai gần. Những người hâm mộ Tree of Savior tại Đông Nam Á có thể lựa chọn hai phương án để trải nghiệm game: đó là chơi phiên bản tiếng Anh trên hệ thống Steam, hoặc tham gia bản quốc tế được phát hành bởi hãng game Indonesia Gemscool.

tree

Về phía Playone Asia, hãng game này sẽ chỉ đóng vai trò trung gian trong việc hỗ trợ vận hành phiên bản quốc tế từ Indonesia Gemscool tại hai quốc gia Singapore và Malaysia. Mặc dù tin tức do IMC Games đưa ra đã khiến khá nhiều game thủ Tree of Savior tại Đông Nam Á thất vọng, song những phương án mà NSX này đưa ra cũng phần nào giúp cho cộng đồng game thủ tại đây có thể trải nghiệm tựa game nhập vai hấp dẫn này một cách dễ dàng hơn.

tree

Ở một động thái khác, nhà phát hành Nexon cũng vừa thông báo Open Beta cho Tree of Savior tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 17/12 này. Được biết, đi cùng với sự kiện mở cửa, game sẽ cập nhật thêm rất nhiều tính năng mới như: mở cấp độ level nhân vật lên giới hạn mới là 280, mở ra bản đồ mới, đồng thời với đó là một hướng phát triển nhân vật ở rank thứ 7 cũng sẽ được mở khóa.

[fresh_embepost pid=”295409″ ]

[fresh_embepost pid=”295071″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.