Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Tiếp tục sự cố đăng nhập CF Legends với tài khoản Facebook

Trong chiều nay lại xảy ra sự cố đăng nhập CF Legends với rất nhiều xạ thủ, lần này là với những người chơi sử dụng liên kết Facebook để vào game.

Chiều nay, khá nhiều xạ thủ CF Legends đã không thể đăng nhập game vì bị báo lỗi “Kết nối thất bại” – điều lạ là không có thông báo gì về bảo trì đột xuất và rất nhiều người chơi khác vẫn online “chiến đấu” ầm ầm. Phải mãi đến đầu giờ tối mới có thông báo về một lỗi phát sinh về liên kết khiến các tài khoản đăng nhập CF Legends bằng Facebook gặp sự cố như trên.

đăng nhập

Đây là một rắc rối không nhỏ cho các xạ thủ hạn chế về thời gian, chỉ có thể chơi CF Legends vào cuối tuần, nhất là những “cao thủ” cày rank do chế độ này đóng cửa vào buổi đêm, do đó bị “hụt” thời gian chơi vào ban ngày sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình lên cấp. Bên cạnh đó những người chơi AI cũng dở khóc dở cười khi tổ đội người vào được game người không, buộc phải săn boss trong tình trạng thiếu “nhân sự” và tăng nguy cơ thua cuộc do những người chơi khác hoặc không có vũ khí AI hoặc chưa đủ kinh nghiệm đấu boss thế giới…

facebook2

facebook3

Hiện tại sự cố đã được khắc phục xong và game thủ có thể đăng nhập CF Legends qua Facebook như bình thường. Nếu vẫn gặp lỗi, các bạn có thể thử thoát đăng nhập khỏi ứng dụng Facebook rồi vào game đăng nhập lại để kết nối được làm mới, tránh tình trạng còn bị “kẹt” dữ liệu cũ.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Công bố 25 game mobile download nhiều nhất mọi thời đại

Game Mobile

Kiếm Thế Mobile: Top 3 hoạt động được Gamer yêu thích nhất trong PBM Quyết Đấu Đỉnh Phong

Game Mobile

Kiếm Động 3D hé lộ ảnh Việt hóa hoàn chỉnh, ra mắt trong tháng 11

Game Mobile

Tân Thiên Long Mobile VNG chính thức ra mắt phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.