Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Tiền thưởng MSI 2018 đột ngột giảm từ 1,6 triệu đô xuống 970 nghìn đô trong chốc lát vì sai lầm của Riot Đức

Người xem khắp thế giới lại được dịp mừng hụt cho các game thủ chuyên nghiệp khi hay tin tiền thưởng bỗng chốc tụt dốc không phanh tại MSI 2018:

Được biết, theo như Riot Đức công khai số tiền thưởng tại MSI 2018 ngày hôm qua, cộng đồng LMHT khắp thế giới đã mua mẫu mắt cũng như trang phục Varus Chinh Phục để góp vào số tiền thưởng MSI 2018. Và tổng cộng số tiền mà Riot Đức đã thông báo là 1,69 triệu đô (bằng năm ngoái) mà vẫn còn thời gian để số tiền thưởng tăng thêm nữa. Điều đó làm cộng đồng khá bất ngờ vì số tiền thưởng sẽ lớn hơn năm ngoái rất nhiều. Thế nhưng ngay sau đó Riot lại gạt ngay tin đó đi một cách cực kỳ chóng vánh:

prize-pool-msi-2018

Thông tin Riot Đức đăng tải ngày hôm qua với 1,69 triệu đô tiền thưởng tại MSI 2018

prize-pool-msi-2018-01

Riot đính chính lại số tiền thưởng mới chỉ có… 970 nghìn đô

Theo như Riot đính chính lại, số tiền thực sự mới chỉ cán mốc 970,880 nghìn đô. Trong đó có 250 nghìn đô tiền thưởng cơ bản và 720 nghìn đô từ tiền bán trang phục và mẫu mắt. Riot cũng giải thích thêm, nguyên nhân mà họ đưa ra thông tin sai lệch làm mừng hụt những game thủ chuyên nghiệp tại MSI 2018 là do bộ phận phát ngôn tiếng Anh và tiếng Đức đã có nhầm lẫn khi trao đổi thông tin, vậy nên đã nhầm lẫn và đưa con số 970 nghìn đô nhảy vọt lên 1,69 triệu đô. Để rồi bây giờ số tiền thưởng “tụt dốc” hơn 700 nghìn đô.

Sau khi Riot nhận lỗi về phía mình vì đăng tải thông tin sai lệch như vậy, cộng đồng LMHT lại… được dịp châm chọc, mỉa mai Riot bằng cách “có khi 1,69 triệu đô là tổng số tiền bán trang phục và mẫu mắt đấy, đền bù bằng cách trích 100% thay vì 25% tiền bán trang phục và mẫu mắt làm tiền thưởng đi nào Riot” và nhiều người kêu gọi Riot… giảm giá trang phục Varus Chinh Phục và mẫu mắt để nhiều người mua hơn…

http://game4v.com/esports/cap-nhat-hinh-anh-dam-cuoi-cua-qtv-tuong-dai-cua-lmht-viet-nam-505445.g4v

Bài liên quan
eSports

Tuyển thủ gốc Việt chia tay 100 Thieves ngay trước thềm mùa giải mới

eSportsGóc Nhìn

Nguyên nhân Siêu sao đại chiến 2019 có lượng người xem siêu thấp

eSports

Riot hé lộ những thông tin đầu tiên về kỹ năng của tướng mới Sett

eSports

Xạ thủ của team Liquid công khai 'cưa đổ' CEO TSM, dân tình share rần rần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.