DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

eSports

Tiền thưởng Dota 2 Asia Championship cán mốc 23 tỷ đồng

Sau 2 ngày ra mắt, tổng số tiền của giải đấu lớn nhất châu Á – Dota 2 Asia Championship đã cán mốc hơn 1 triệu đô tương đương với 23 tỷ đồng.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về giải đấu này!

[fresh_embepost pid=”134183″]

Dota 2 Asia Championship

Như đã đưa tin ở bài trước, giải thưởng ban đầu của giải đấu Dota 2 Asia Championship là 250.000 USD, với mỗi cuốn sách 10 USD được bán ra, sẽ có 2,5 USD được trích ra để đóng góp vào tổng giải thưởng.

Chỉ trong 2 ngày ra mắt, đã có rất nhiều cuốn “sách ảo” được bán ra và tổng số tiền thưởng đã lên đến 1.172.000 USD. Cũng giống với TI4, cộng đồng có vẻ rất hào hứng và sẵn sàng bỏ tiền ra để mua cuốn sách này. Một phần vì những phần quà hấp dẫn nó mang lại, một phần vì muốn giải thưởng có thể tăng đến mức tối đa, ủng hộ tinh thần các đội tuyển họ yêu thích.

Đây cũng là một hình thức kinh doanh hết sức hiệu quả, khi những người quản lý hiểu được tâm lý và những mong muốn của người chơi.

Dota 2 Asia Championship

Bỏ tiền ra nhưng vẫn cảm thấy hài lòng bởi những gì cuốn sách đem lại là hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra. Với tình hình này, giải thưởng sẽ còn tăng mạnh nữa và sẽ có những kỷ lục mới về tiền thưởng Dota 2 trong năm 2015.

Ngoài những đội tuyển Dota 2 hàng đầu thế giới, giải đấu này còn quy tụ rất nhiều rất nhiều caster nổi tiếng và các hãng truyền thông Dota 2 hàng đầu thế giới như BeyondTheSummit, StarLadderTV, Gosugamers.

Vòng chung kết LAN sẽ được tổ chức tại Shanghai Grand Stage – nơi đã từng diễn ra những sự kiện âm nhạc và thể thao lớn, với sức chứa 12.000 chỗ ngồi.

Dota 2 Asia Championship

Nơi diễn ra sự kiện Dota 2 Asia Championship.

Nếu ví The International như Word Cup thì Dota 2 Asia Championship cũng giống như Euro vậy!

Mọi thông tin về Dota 2 Asia Championship sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong thời gian sớm nhất.

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V hoặc  fanpage của chúng tôi để cập nhật những tin tức về Dota 2 nhanh nhất!

>>> Hung tin đầu năm: Cáp quang biển AAG lại đứt

Bài liên quan
eSports

Phải ở nhà vì dịch COVID-19, lượng người chơi game tăng cao kỷ lục

eSports

Những thay đổi đáng chú ý nhất bản cập nhật Dota 2 7.25

eSports

Thi đấu không như kỳ vọng, đội hình T1 tiếp tục mất người

Cộng ĐồngeSports

eSports quá thành công, Tencent và CCTV làm ngay một phim để kỷ niệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.