close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

tien-linh-quyet-1

TIÊN LINH QUYẾT

Thể loại: MMORPG
Nền tảng: Mobile
Nhà phát hành: Chưa rõ
Ngày ra mắt: Chưa rõ

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Giới thiệu

Tiên Linh Quyết ✅ thuộc thể loại MMORPG với đa dạng hoạt động từ chơi đơn đến chơi với quy mô lớn (số lượng đông, toàn server). 

Các hoạt động chiến boss, khiêu chiến cao thủ, tham gia vượt phụ bản, bang hội chiến liên server… đều diễn ra liên tục, cho phép cả “dân cày” và “đại gia’ có thể tham gia đua top, giành thưởng lớn. Game sở hữu đồ họa 3D chuẩn mực, đẹp mắt với gam màu trẻ trung, tươi sáng. Game có sự đầu tư công phu về mặt hình ảnh, chi tiết của cảnh vật xung quanh như núi non, cây cối, công trình kiến trúc.

Game thủ tiến hành nhận nhiệm vụ tại các NPC cố định trên bản đồ, hoàn thành thông qua việc đánh quái hoặc tùy theo từng nhiệm vụ riêng. Nhận được điểm kinh nghiệm, đồ đạc sơ cấp ban đầu bạn sẽ bắt nhịp dần vào diễn biến của cốt truyện Tiên Linh Quyết Mobile.

Tiên Linh Quyết

Tiên Linh Quyết ✅ thuộc thể loại MMORPG với đa dạng hoạt động từ chơi đơn đến chơi với quy mô lớn (số lượng đông, toàn server).

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Tiên Linh Quyết theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.