close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện Mobile bước vào giai đoạn Beta Test

Trò chơi nhập vai cuốn hút Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện Mobile sẽ có đợt Beta Test dành cho game thủ. Fan tiên kiếm hiệp không thể bỏ qua.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện Mobile hay được biết đến với tên Sword and Fairy Mobile, là trò chơi nhập vai phiêu lưu được sản xuất bởi GameArk. Đây là trò chơi dành cho dân đam mê tiên hiệp xoay quanh cốt truyện về đề tài Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện.

Game mobile khai thác IP tiên hiệp ấn định thử nghiệm

Tạo hình nhân vật trong game MMORPG này bằng kỹ thuật đồ họa chuyển động dạng khung xương, phối hợp với thiết kế động tác mỹ thuật tinh xảo và hiệu ứng đặc biệt, tái hiện một thế giới tiên kiếm nguyên chất, nguyên vị, đậm đà nhất;

Game thủ có thể thu thập nâng cấp nhân vật, thu thập trang bị bằng nhiều cách, trang bị và đạo cụ anh hùng để có thể chiến đấu với nhiều người chơi khác trong game. Mỗi nhân vật đều có thuộc tính chiến đấu riêng độc đáo, là chìa khóa quan trọng để giành chiến thắng. Hệ thống hoạt động PvP và Co-op diễn ra sôi động cả ngày, cho phép bạn trải nghiệm không hết…

Game có 6 chọn lựa class nhân vật với tạo hình dễ thương

Trò chơi nhập vai này còn ấn tượng bởi thiết kế đồ họa theo phong cách phim hoạt hình sinh động. Hiệu ứng chiến đấu trong game vô cùng bắt mắt. Người chơi có thể thay đổi các chế độ góc nhìn để phong phú hơn.

Gameplay sinh động, đầy máu sắc

Vào ngày 16/10, game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện Mobile của GameArk sẽ tiến hành thử nghiệm không giới hạn lần đầu. Bạn đọc quan tâm có thể tải game theo link bên dưới.

Tải Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện Mobile

Bài liên quan
Game Mobile

Tencent nâng số game có bảo mật nhận diện khuôn mặt lên 30

Game Mobile

Top 10 game mobile Trung Quốc ảnh hưởng nhất thế giới sau quý 1 năm 2020

Game Mobile

1300 game Trung Quốc dự kiến phát hành năm 2020, 99% là game mobile

Cộng ĐồngGame Mobile

Top 30 nhà sản xuất game hàng đầu Trung Quốc sau quý 1 năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.