GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

Game Mobile

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota tung landing page, xác nhận update vào 31/3

Với việc hé lộ landing page thì thông tin phiên bản update “Uyên Ương Hồ Điệp” – Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota lên sóng vào ngày 31/3 sẽ hoàn toàn trở thành sự thật.

Khi phiên bản “Tiên Đồng Kute Phô Mai Que” còn chưa kịp hạ nhiệt thì Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota bỗng chốc khiến cả cộng đồng phải điên đảo khi tung ra landing page (http://tienhiep.gamota.com/uyenuonghodiep), xác nhận bản update mới “Uyên Ương Hồ Điệp” sẽ ra mắt đúng hẹn vào ngày 31/3 sắp tới.

tkkh-ra-landing-page-1

Lấy tên gọi theo cuốn tiểu thuyết “Uyên Ương Hồ Điêp” ẩn chứa những cung bậc cảm xúc tình yêu, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota đã phác họa thành công một bức tranh 3D ngập tràn màu sắc, mở ra thế giới giang hồ một cách chân thực nhất. Những cánh hoa thả trôi bồng bềnh bên cạnh cặp tình nhân với ánh nhìn say đắm khiến ai đó đi ngang qua cũng không khỏi nhung nhớ và mãi chìm đắm vào cõi tiên cảnh.

tkkh-ra-landing-page-2

Không chỉ vậy, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota còn gửi gắm thông điệp ngay chính tại landing page này: “Trên bước đường tu tiên trong thế giới tu chân sẽ có người đồng hành cùng các Tiên Lữ. Hãy tìm cho mình một Hồng Nhan tu tiên cùng chính mình, đến gặp “Hồng Nương” để cùng nhau “kết tóc se duyên” trở thành 1 cặp Tiên Lữ không thể tách rời trong thế giới tiên hiệp”. Có vẻ như, phiên bản update lần này sẽ mở ra rất nhiều câu chuyện tình yêu đầy mơ mộng trong thế giới đầy mộng ảo này.

tkkh-ra-landing-page-3

Được biết, để chuẩn bị cho màn lột xác đầy táo bạo trong ngày 31/3 tới đây, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota đã chuẩn bị vô cùng kì công để cho ra mắt landing page trước thềm update phiên bản Uyên Ương Hồ Điệp lần này cùng với nhiều tính năng hấp dẫn sẽ được bung lụa trong ngày chính thức lên sóng. Bên cạnh đó trên fanpage cũng đang diễn ra rất nhiều sự kiện như: Selfie Tiên Kiếm, Vote game cũng phải có anh em,… vô cùng thú vị và hấp dẫn cho game thủ khắp bốn phương.

tkkh-ra-landing-page-4

Có thể nói, mặc dù chỉ là một tựa game tân binh mới “chân ướt chân ráo” vào nghề nhưng Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota đang nỗ lực và liên tục bổ sung, thay đổi nhiều tính năng hấp dẫn để mang đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Dĩ nhiên, phiên bản “Uyên Ương Hồ Điệp” sắp sửa ra mắt cũng không nằm ngoài lộ trình chinh phục những game thủ khó tính của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota – Tiên Kiếm Giai Nhân – Kỳ Hiệp Xuất Thế, tìm hiểu thêm tại địa chỉ :

Trang chủ: http://tienhiep.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiem.mobi

Group: https://www.facebook.com/groups/tienkiem.hoiquan

Link tải Android: http://bit.ly/Android-tkkh

Link tải iOS: http://bit.ly/IOS-tkkh

Bài liên quan
Game Mobile

Nhân sự các NPH Việt đeo khẩu trang, đổi cách check vân tay để vào nơi làm việc

Game Mobile

Các NPH game Việt cũng điêu đứng vì đại dịch Corona

Game MobileReview

Đánh giá Kiếm Đế 3D - MMORPG đầu năm 2020 của Gamota

Game MobileGóc Nhìn

Game mobile Trung Quốc 2019, một năm nhìn lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.