close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp bất ngờ tung ảnh Việt Hóa “đẹp choáng ngợp”

Dự kiến ngày Tiên Kiếm Kỳ Hiệp ra mắt sẽ không còn xa nữa khi tựa game này đã chính thức hé lộ bộ ảnh Việt hóa gây náo động cả cộng đồng.

Ngay sau khi hé lộ thông tin cập bến làng game Việt, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi tại làng game Việt, ai ai cùng mong ngóng từng giờ được trải nghiệm tận tay tựa game này. Cuối cùng sau nhiều ngày chờ đợi, những bức ảnh Việt hóa đầu tiên của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, tựa game tiên hiệp làm say mê lòng người cũng đã được đến tay cộng đồng game thủ Việt.

tkkh-tung-anh-viet-hoa-1

Bám sát theo nguyên tác “Tây Du Ký” cùng đồ họa được đầu tư chăm chút, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp sẽ đưa người chơi lạc vào thế giới thần tiên qua nhiều địa điểm nổi tiếng như: Thành Trường An, Hoa Quả Sơn, Đông Hải Long Cung, Hỏa Diệm Sơn,… theo chân hành trình Tây Trúc thỉnh kinh của bốn thầy trò Đường Tăng và chiến đấu với đủ dạng yêu ma quỷ quái để hoàn thành cơ nghiệp. Tuy nhiên, có một điểm mới là thay vì được hóa thân thành nhân vật chính theo cốt truyện thì người chơi sẽ tiến hành lựa chọn 1 trong 2 nhân vật nam – nữ là Tiêu Dao và Huyền Nữ nhập vai tham gia hành trình thỉnh kinh đầy hấp dẫn và ly kỳ này.

tkkh-tung-anh-viet-hoa-2

Bên cạnh đó, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp còn được đánh giá cao bởi hệ thống PK vô cùng đa dạng: đấu trường liên server 1vs1; chiến trường 2vs2, Bang Chiến,… cho phép người chơi có thể thỏa sức chiến đấu, phá bỏ mọi giới hạn của bản thân để chinh phục ngôi vị Bá Vương vạn người mê trong thiên hạ. Đặc biệt, người chơi sẽ không có thời gian nghỉ ngơi và phải cày cuốc điên đảo trong hàng tá hoạt động ingame để có thể lên đời một cách nhanh nhất. Và còn rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi các game thủ tới khám phá Tiên Kiếm Kỳ Hiệp trong ngày ra mắt tới đây.

Còn bây giờ, hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh Việt hóa đẹp như mơ của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp trước thềm ra mắt:

tkkh-tung-anh-viet-hoa-3

tkkh-tung-anh-viet-hoa-4

tkkh-tung-anh-viet-hoa-5

tkkh-tung-anh-viet-hoa-6

tkkh-tung-anh-viet-hoa-7

tkkh-tung-anh-viet-hoa-8

tkkh-tung-anh-viet-hoa-9

tkkh-tung-anh-viet-hoa-10

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu thêm tại địa chỉ: https://www.facebook.com/tienkiem.mobi/

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Game Mobile

Kho game mobile cao cấp của Google Play Pass có thêm 24 nước được truy cập