close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

[TI4] Trung Quốc lên ngôi, cơ hội nào cho các đội còn lại?

Chắc hẳn các bạn cũng biết rằng TI4 đã đi được nửa chặng đường! Các trận chiến căng thẳng xảy ra và giải TI4 này đã gần như thuộc về các đội Trung Quốc!

1.Tại sao các đội Trung Quốc lại mạnh đến vậy?

images

Hiện nay xuất hiện rất nhiều các team Dota 2 từ Trung Quốc tham gia giải Starladder và mới đây là TI4. Team nổi đình nổi đám nhất trong giải TI4 lần này đó chính là NewBee ,cái tên mới trong làng Dota 2 đã có những chiến thắng xuất sắc trước các ông lớn như Na`Vi , IG…Với những nhà tài trợ và những giải đấu xuất hiện liên tục tại Trung Quốc thì việc xuất hiện các đội mạnh là điều hiển nhiên ,và lịch try hard của họ dày đặc không kém .Với lối chơi chăc cú như DK, IG hay sự táo bạo với chiến thuật mới lạ “All blink”  của NewBee đã hạ  gục các đối thủ mạnh và mới nhất là cựu đương kim vô địch TI3 Alliance đã phải ra về tay không!

 2.Cơ hội nào cho Na`vì ,EG hay Cloud9?

Hiện nay còn có 3 đội khác là Na`vi, EG và Cloud9 !Nhưng cả Cloud9 và Na`Vi đều rơi xuống nhánh thua .Họ sẽ phải đối mặt với các trận đấu dai dẳng và mất sức ! Liệu Na`vi có làm được điều kì diệu như năm ngoái không?

12

Na`vi: Với chiến thuật rat doto hay push chiến thuật của hiện giờ đều không có hiệu nghiệm khi phải đối đầu với sự thay đổi mới về việc “push tổng lực” của các đội hiện nay !!.Với những lượt ban pick rất ngáo và bị team địch bắt bài sẽ  rất khó để Na`vi làm nên điều kì diệu trong giải TI4 mùa này.

9

EG: Đánh rất chắc chắn và những chiến thuật “thiên biến vạn hóa” họ đã được lọt vào nhánh trên, đây là một lợi thế rất lớn cho EG. Họ đã làm nên một điều khác biệt khi phải đối chọi với 5 đội Trung Quốc.

10

Cloud9: Lối chơi khá bắt mắt nhưng vẫn không giúp họ vượt qua được DK để  vươn lên nhánh thắng.

3. DK lộ chiến thuật,con đường nào để đi tiếp?

8

Các bạn cũng biết rằng vừa qua đã có scandal lộ chiến thuật của team DK. Tuy họ đã lên nhánh thắng nhưng với việc “lộ bài” như vậy sẽ là một thử thách lớn nếu họ muốn vượt qua các team trong vòng loại trực tiếp này. Họ có thể thay đổi chiến thuật chỉ trong vài ngày sắp tới không ? Hay họ đang sử dụng  tuyệt chiêu  “gậy ông đập lưng ông” để lừa đối thủ của mình?

Bài liên quan
eSports

Nghiên cứu chỉ ra người chơi Dota 2 'toxic' nhất thế giới

eSports

Battle Pass chính thức đạt mốc 6 triệu USD chỉ sau vài giờ

eSports

Abed trở thành người đầu tiên đạt 11.000 MMR trong Dota 2

eSports

Cộng đồng quốc tế hào hứng trước sự kiện cosplay Dota 2 của game thủ Việt