close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

Tỉ phú Elon Musk chia sẻ ông cực kì thích chơi game

Tỉ phú và CEO của Space X Elon Musk đã vừa tiết lộ cho chúng ta biết được 7 trò chơi mà ông yêu thích nhất mọi thời đại sau khi một người hâm mộ đã hỏi ông câu hỏi này trên mạng xã hội Twitter.

Tỷ phú Elon Musk chưa bao giờ ngần ngại khi chia sẻ sở thích chơi game của mình, và vẫn thường xuyên nhắc đến chúng trong các bài chia sẻ trên mạng xã hội của mình. Gần đây một người dùng Twitter đã hỏi Elon về tựa game mà ông yêu thích nhất mọi thời đại, và nhà tỷ phú đã không ngần ngại nêu tên 7 trò chơi yêu thích của mình.

Theo như Elon chia sẻ, 7 trò chơi mà ông thích nhất đó chính là Deus Ex, Half-Life 2, BioShock, Mass Effect 2, Fallout 3, Fallout: New Vegas và Saint Row 4. Nhà tỉ phú chưa chia sẻ cụ thể vì sao ông lại có cảm tình lớn đối với những trò chơi này, tuy nhiên điều mà chúng ta cần lưu tâm đó chính là Elon đã từng nhắc đến một vài những tựa game trong số 7 trò chơi này trong quá khứ. Thậm chí đã có lần Elon từng đem bản thân mình so sánh với nhân vật chính cử trò chơi Deus Ex, điều mà đã từng gây không ít tranh cãi trong cộng đồng bởi nhiều người thấy ông có nhiều điểm tương đồng với nhân vật phản diện trong trò chơi này hơn.

Tỉ phú Elon Musk thích chơi game và thậm chí ông đã chinh chiến qua rất nhiều tựa game nổi bật.

Tỉ phú Elon Musk thích chơi game và thậm chí ông đã chinh chiến qua rất nhiều tựa game nổi bật.

Sựu lựa chọn của Elon trong danh sách phần lớn bao gồm những tựa game hay nhất trong lịch sử. Chúng đa phần là những trò chơi có góc nhìn thứ 1 tập chung lớn vào khía cạnh cốt truyện, bởi lẽ vậy mà bây giờ người hâm mộ của Elon Musk có thể xác định được cụ thể hơn thể loại game mà nhà tỉ phú này yêu thích. Một điều khá thú vị đó chính là tất cả những trò chơi này đều thuộc về những trò chơi của thế hệ trước, và có vẻ như các sản phẩm game hiện đại không gây được quá nhiều ấn tượng đối với ông.

Nói là vậy, tuy nhiên không phải là Elon Musk không hề có thiện cảm đối với những trò chơi điện tử của thế hệ hiện tại. Những trường hợp đáng chú ý đó phải kể đến đó chính là việc Elon đã ca ngợi trò chơi Overwatch của Blizzard trong nhiều năm qua. Nhà tỷ phú này cũng có thể là một fan hâm mộ của trò chơi NieR: Automata, và đã xác nhận rằng nhân vật mà ông thích sử dụng nhất trong trò chơi Super Smash Bros. Ultimate chính là Zero Suit Samus. Bởi lẽ vậy chúng ta có thể thấy mặc dù ông đánh giá những trò chơi trong danh sách trên ở một nấc cao hơn, Elon cũng thích được trải nghiệm những trò chơi hiện đại.

Elon từng thú nhận ông là fan cuồng của Overwatch trước khi chơi qua Fortnite.

Elon từng thú nhận ông là fan cuồng của Overwatch trước khi chơi qua Fortnite.

Ở một mặt khác, Elon Musk cũng đã từng phê bình những trò chơi của thế hệ hiện đại, tuy rằng ông không phải lúc nào cũng quá nghiêm túc trong vấn đề này. cụ thể hơn Elon đã từng nói đùa rằng sẽ xóa bỏ trò chơi Fortnite khỏi thực tại. Fortnite cùng các trò chơi Battle Royale khác đã từng làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ những năm vừa qua,và điều đó ắt hẳn đã xây dựng rất nhiều ấn tượng không mấy tốt đẹp trong góc nhìn của nhiều game thủ về thể loại game này. Dẫu vậy suy nghĩ thực sự của ông về thể loại game Battle Royale hay các trò chơi hiện đại khác ông vẫn chưa chia sẻ thêm gì về chúng.

Bản thân ông còn tỏ ra yêu thích Witcher 3 hay Nier Automata khi được trải nghiệm chúng và khen hết lời.

Bản thân ông còn tỏ ra yêu thích Witcher 3 hay Nier Automata khi được trải nghiệm chúng và khen hết lời.

Các trò chơi mới theo năm tháng vẫn sẽ được tung ra đều đều, bởi lẽ vậy sẽ còn rất nhiều sản phẩm trong tương lai để Elon và cộng đồng game thủ cùng thưởng thức. Chúng ta hãy cùng đón chờ xem liệu những bước nhảy vượt bậc của công nghệ phát triển game thế hệ mới như PlayStation 5 và Xbox Series X có giúp cho những trò chơi trong tương lai lột vào con mắt xanh của nhà tỉ phú dễ mến này hay không.

 

Bài liên quan
Phim-Truyện

Elon Musk bỗng được cộng đồng anime tôn làm 'Wibu Chúa'

PC - Console

Tổng hợp đánh giá Cyberpunk 2077 từ các trang tin uy tín

PC - Console

Có gì hot trong trailer mới nhất của Cyberpunk 2077?

PC - Console

Điều gì tạo nên một game thế giới mở hấp dẫn?