close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

PC - Console

Thuyết âm mưu: Warner Bros cố tình gây lỗi Batman: Arkham Knight PC

Bạn đã biết Batman: Arkham Knight cùng bản port PC thảm họa, vậy bạn có biết rằng tất cả đã nằm trong dự kiến của Warner Bros?

Mới đây thôi trang Kotaku đã khiến nhiều fan của tựa game Batman: Arkham Knight bị shock khi cho đăng tải một thông tin nói rằng: Những rắc rối mà phiên bản PC mà tựa game này mắc phải thực ra đã được Warner Bros biết đến từ lâu!

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=FX1uGqXD2n8″ ]

Theo phía Kotaku thì thông tin này bắt đầu từ một nhân viên kiểm tra chất lượng sản phẩm của hãng Warner Bros. Người này cũng được cho là đã làm việc với Batman: Arkham Knight và phiên bản PC của game trong nhiều năm trời.

Tôi phải nói rằng Warner Bros đã cố làm ra vẻ như họ không biết gì về chất lượng tệ hại của tựa game này. Nó vốn đã như thế hàng tháng trời và tất cả những vấn đề chúng ta thấy bây giờ gần như không hề thay đổi so với gần 1 năm trước đây.

batman-arkham-knight-image

Nếu bạn còn nhớ thì tựa game này cũng đã từng bị lùi lịch phát hành không chỉ một mà tận 2 lần! Đầu tiên là từ tháng 08/2014 sang đầu 06/2015, sau đó là thêm một lần nữa đến 23/06/2015.

Tựa game này gần như không thể hoạt động trên các hệ console trong nhiều tháng liền. Đó là lý do vì sao nó bị trì hoãn nhiều lần đến vậy. Họ hoàn toàn không chuẩn bị sẵn cho việc thiết kế game trên console nextgen sẽ khó đến thế nào.

Chúng tôi đã ghi nhận đến hàng nghìn lỗi gây ảnh hưởng trực tiếp lên tốc độ khung hình của bản PC, mọi vấn đề về hệ thống texture. Đặc biệt là chiếc xe Batmobile, nó lúc nào cũng phá tung mọi thứ của bản PC.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=zLmrjdPp5aY” ]

Việc một tựa game thế giới mở như Batman: Arkham Knight gặp lỗi là hoàn toàn bình thường, đặc biệt khi trọng tâm của game là đánh vào Console chứ không phải PC. Tuy vậy lời buộc tội lần này thực sự là vô cùng nghiêm trọng đối với hãng Warner Bros. Thậm chí có thể đánh sập toàn bộ uy tín của họ từ trước đến nay.

Batman Arkham Knight Game4V (7)

Đây cũng không phải là tựa game đầu tiên do hãng Warner Bros phát hành gặp phải vấn đề trên PC. Gần đây nhất chúng ta có Shadow of Mordor và Mortal Kombat X cũng gặp phải những vấn đề tương tự nhưng không đến nỗi tồi tệ như lần này.

[fresh_embepost pid=”216753″ ]

Vậy bạn nghĩ thế nào về sự việc này. Liệu rằng các hãng phát triển game có đang quá coi thường gamer PC khi cho ra mắt những bản port kém chất lượng và thiếu chăm chút đến như vậy? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn trong phần comment bên dưới và nhớ đón đọc những thông tin thú vị khác trong chuyên mục PC-Console của Game4V.

>>>Batman: Arkham Knight cùng hàng loạt tình huống cười ra nước mắt
>>>Batman: Arkham Knight nhận được điểm số đánh giá cao khủng khiếp

Bài liên quan
Phim-Truyện

Bom tấn Godzilla vs Kong nhiều khả năng sẽ phải dời lịch sang 2021

Phim-Truyện

Warner Bros úp mở về bản Ayer Cut của Suicide Squad sau Justice League

PC - Console

Warner Bros hé lộ tựa game Batman mới sẽ là phiên bản reboot

Phim-Truyện

Cái nhìn đầu tiên về Batman của Robert Pattinson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.