close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

“Thương vụ thế kỉ” Neymar đang gây rắc rối cho PES 2018 và Konami

Năm nay, có vẻ như Konami đang gặp chút rắc rối với phiên bản Pro Evolution Soccer năm nay (PES 2018) khi siêu sao người Brazil – Neymar – bất ngờ đòi đến PSG.

Trong nỗ lực mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho các fan, Konami đã bạo chi và ký một loạt các thỏa thuận bản quyền với một số câu lạc bộ đình đám như Liverpool và Borussia Dortmund. Không chỉ để sử dụng mỗi đội bóng trong trò chơi, mà họ còn thêm vào bầu không khí đặc trưng, những tiểu tiết nhỏ nhặt như phân cảnh bước ra từ đường hầm của các đội, những tiếng hò reo và những bài hát mang tính biểu tượng của từng nhóm cổ động viên, v.v..

PES 2018

Nhưng CLB mà họ thực sự đổ nhiều tâm huyết nhất chính là Barcelona. Có cả một phiên bản đặc biệt của trò chơi với tên gọi FC Barcelona Edition, cùng với loạt ưu đãi dành tặng cho người chơi đặt hàng trước, trong đó có logo khoe khéo cho biết PES 2018 là “Đối tác cao cấp” của một trong những đội bóng lớn nhất thế giới. Barca cũng là điểm nhấn duy nhất trong trailer đầu tiên của trò chơi.

.

Như bạn có thể thấy, bìa PES 2018 này có sự xuất hiện của một số ngôi sao Barcelona mà trong đó, trọng tâm chú ý – nổi bật hơn cả Lionel Messi – là Neymar. Và siêu sao sinh năm 1992 đang mặc chiếc áo của CLB mà anh ta muốn/sắp rời đi.

PES 2018

Thêm vào đó là những vụ xô xát, xích mích cùng đồng đội, rõ ràng tiền đạo tài hoa người Brazil không muốn ở lại với Barcelona, và tiếp tục núp bóng Messi lâu hơn được nữa.

May thay cho Konami, bởi hình đại diện chính trên phiên bản thông thường của trò chơi là Luis Suarez và cầu thủ này sẽ không đi đâu cả, ít nhất là trong mùa hè này.

PES 2018

Tuy nhiên, Konami vẫn cần bỏ chút công để điều chỉnh mọi thứ sao cho phù hợp, từ hình ảnh bìa cho đến trailer quảng bá. Bởi nếu chủ quan, họ có thể PR cho PES 2018 phiên bản đặc biệt bằng hình ảnh của một người không còn (muốn) gắn bó với Barcelona.

Theo Kotaku

http://game4v.com/game-mobile/realm-of-duels-con-bai-chien-luoc-moi-cua-dai-gia-netease-chinh-thuc-khai-mo-beta-447637.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Pitch Clash - Game bóng đá 'mới toanh' của Konami thử nghiệm

PC - Console

Nexon đầu tư mạnh tay 874 triệu USD vào các hãng game Nhật Bản

PC - Console

PES 2022 sẽ miễn phí trên PlayStation 4 và Xbox One với engine cũ

PC - Console

Justice League đã có Snyder Cut, Metal Gear Solid 5 vẫn dang dở giấc mơ Kojima Cut