close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

Game Online

Thưởng thức võ thuật đỉnh cao với Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D

Tuy chỉ là một tựa game mobile nhưng Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D cũng không hề thua kém bất cứ tựa game này trên PC với đồ họa đẹp mắt và những pha võ thuật nảy lửa.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=jy3wDCyBwEc”]

Theo những thông tin game từ ChinaJoy mới đây,Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D  một tựa game mobile của hãng Perfect World, luôn đón nhận được rất nhiều sự kì vọng đến từ các game thủ. Và mới đây, với thông tin game đã chính thức Open Beta, người chơi lại càng vui mừng hơn khi sắp tới sẽ được trực tiếp trải nghiệm game cũng như những màn đấu võ nảy lửa tại đây.

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D

Sử dụng công nghệ đồ họa tiên tiến Angelica III và Unity 3D, bởi vậy nên tuy rằng chỉ là một tựa game mobile nhưng Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D cũng không hề thua kém bất cứ tựa game PC nào. Với lối chơi ARPG mang đậm chất võ hiệp, game đem tới cho người chơi những giây phút thư hùng có thể thỏa mãn bất cứ những game thủ khó tính nào.

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D

Các class nhân vật trong game gồm có Thiếu Lâm, Hoa Sơn, Hằng Sơn, Hành Sơn, Võ Đang, Ngũ Tiên, Nhật Nguyệt, Tiêu Dao, Đường Môn, và mỗi môn phái đều sử hữu những đặc điểm mà người chơi chỉ cần nhìn vào là có thể nhận ra ngay. Nhưng điểm kì lạ là nhà sản xuất đã vô tình bỏ qua môn phái Nga My, đem tới một dấu hỏi lớn trong lòng các game thủ.

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D

Cũng giống như bất cứ tựa game cùng thể loại nào trên thị trường hiện nay, gamecũng sở hữu hệ thống phụ bản dồi dào cùng những tính năng phổ biến như bang hội, liên đấu,… đem lại những trải nghiệm vô tận cho người chơi ngoài hệ thống nhiệm vụ chính tuyến.

Đối với các game thủ Việt, chúng ta sẽ không phải ghen tị với game thủ Trung Quốc bởi vì hiện tại Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D đã đang được các NPH lớn tại Việt Nam lên kế hoạch để đàm phán và đem game về tới tay game thủ. Và nếu như quá trình đám phán diễn ra thành công thì chỉ một thời gian ngắn nữa thôi chúng ta sẽ được chính thức trải nghiệm Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D phiên bản tiếng Việt.

1414583269877 20140902155935b2f95 1407296286191645

>>>Thêm một dự án Tiếu Ngạo Giang Hồ sắp về Việt Nam

Bài liên quan
Game Mobile

Game kiếm hiệp trong đời sống đương đại

Game Mobile

Doanh thu game mobile tăng 18% nửa đầu năm 2021

Game Mobile

Bilibili kỷ niệm 12 năm thành lập và phát triển mảng game

Game Online

Hơn 50.000 người chơi Võ Lâm Chí 2 bản Demo