close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

Thưởng thức 16 phút gameplay phần chiến dịch ‘bốc hỏa’ của Battlefield 1

Đây là lần đầu tiên EA công bố gameplay đầu tiên phần chơi chiến dịch của Battlefield 1 và nó thực sự khốc liệt ở mức không thể tưởng tượng nổi. Sẽ không còn những binh lính được trang bị súng ống tới tận răng nữa, tất cả mọi thứ bạn cần biết là khả năng sinh tồn hoặc chết!

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=zjc1Txc4r4w” ]

Đoạn gameplay này được cho là nằm ngay trong phần mở đầu của game, bắt đầu bằng 1 lời trích dẫn vô cùng ám ảnh:

More than 60 million soldiers fought in ‘The War to End All Wars.’ It ended nothing. Yet it changed the world forever. What follows is frontline combat. You are not expected to survive.

Hơn 60 triệu binh lính đã chiến đấu ở “Cuộc chiến kết thúc mọi cuộc chiến”. Nó đã chẳng kết thúc được điều gì. Chỉ thay đổi thế giới này mãi mãi. Những gì diễn ra tiếp theo ở mặt trận tiền tuyến. Bạn chẳng có hi vọng để sống sót.

Đoạn mở đầu có tên gọi Storm of Steel cho bạn quan sát cận cảnh 1 chiến trường cực kì rộng lớn nhưng lại xảy ra vô số những màn chiến đầu tầm gần, kể cả việc bị săn đuổi bởi những cỗ tay ngay sát mặt. Ngoài ra, khi bạn chết, một pop-up sẽ hiện ra cho phép người chơi hiểu rõ hơn có bao nhiêu người đã chết trong cuộc chiến này và những thiệt hại khủng khiếp mà nó đã tạo ra. Về phần này, nó đã học hỏi từ cách trích dẫn những nói nổi tiếng của các nhà chiến tranh học trong Call of Duty những bản đầu tiên.

maxresdefault

Storm of Steel là một trong những nhiệm vụ có trong Origin Access, dịch vụ chơi game theo tháng của EA. Nếu bạn đã đăng kí trải nghiệm, bạn có thể bắt đầu chơi từ 13/10.

Không giống như các phiên bản Battlefield đã từng thực hiện, Battlefield 1 sẽ có phần chơi chiến dịch với nhiều nhân vật chính có thể chơi được, trải qua tới 5 giai đoạn chiến tranh khác nhau. EA giải thích lý do về việc có nhiều nhân vật đến như vậy nhằm tạo ra một trải nghiệm đầy đủ và hoàn chỉnh về sự khốc liệt của cuộc chiến thông qua các thiết lập khác nhau.

Battlefield 1 sẽ ra mắt vào 21/10/2016.

[fresh_embepost pid=”383778″ ]

Bài liên quan
eSportsGame Mobile

LMHT Mobile chính thức hé lộ gameplay ‘Đấng’ Yasuo

Game Mobile

Lan Lăng Vương Mobile hội tụ đủ yếu tố của dòng game tiên hiệp

PC - Console

20 phút nín thở xem tựa game bắn tỉa chuyên nghiệp nhất 2019

Game OnlinePC - Console

Đã sáng tỏ tất cả về chế độ chơi mạng của Call of Duty Modern Warfare 2019

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.