close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

Thưởng thức 15 phút gameplay của PES 2018 ở độ phân giải 4k/60fps cực nét

Với sự trợ giúp của Fox Engine cùng nỗ lực cải tiến không ngừng của Konami, những pha bóng trong PES 2018 càng trở nên chân thực và cuốn hút hơn bảo giờ hết

Trong đợi quảng bá tại E3 vừa qua, Konami có mang đến khán giả video gameplay sơ bộ đầu tiên của Pro Evolution Soccer 2018 (PES 2018). Tuy nhiên, đoạn clip lại khá ngắn và chưa thật sự làm các fan túc cầu hài lòng.

May mắn thay, gần đây trang tin IGN có chia sẻ một đoạn video giới thiệu 15 phút gameplay thực tế từ tựa game bóng đá PES 2018 sắp tới của hãng Konami, nhằm mang lại cho người chơi cái nhìn rõ nét hơn về sản phẩm mới.

.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất game đến từ Nhật Bản cũng khẳng định phiên bản máy tính cá nhân của PES 2018 sẽ được phát triển dựa trên chất lượng của các thế hệ console đương thời, chứ không sử dụng các bản game last-gen rồi chuyển thẳng lên PC như trước nữa.

Ngoài ra, hãng sản xuất game hàng đầu Nhật Bản cũng đã công bố thời điểm tung ra phiên bản Demo cho PES 18. Thời gian thử nghiệm beta cho PES 2018 sẽ bắt đầu lúc 8 giờ sáng ngày thứ Năm, 20 tháng 7, và kéo dài đến 3 giờ sáng ngày Thứ Hai, 31 tháng 7. Trong đó sẽ bao gồm các chế độ đấu nhanh Quickmatch và phối hợp co-op trực tuyến.

PES 2018

Bản Demo ra mắt trên PS4 và Xbox One cũng sẽ tập trung vào các trận đấu 3 vs 3 hiện đang là “mốt” thời thượng, cũng như 1 vs 1 truyền thống. Konami cũng hứa cải thiện chất lượng kết nối và tính ổn định trong các trận đấu để cho người chơi trên khắp thế giới có thể so tài trong điều kiện lí tưởng nhất.

PES 2018

Trò chơi sẽ chính thức phát hành vào ngày 14 tháng 9 cho các hệ máy PS3,PS4, Xbox One, Xbox 360 cũng như PC và sẽ có thêm sự xuất hiện của các trận bóng online 11 vs 11 đầy kịch tính! Bạn đọc có thể xem thêm đoạn trailer gameplay E3 2017 vừa qua của game dưới đây.

.

Bài liên quan
Game Mobile

Pitch Clash - Game bóng đá 'mới toanh' của Konami thử nghiệm

PC - Console

Nexon đầu tư mạnh tay 874 triệu USD vào các hãng game Nhật Bản

PC - Console

PES 2022 sẽ miễn phí trên PlayStation 4 và Xbox One với engine cũ

PC - Console

Justice League đã có Snyder Cut, Metal Gear Solid 5 vẫn dang dở giấc mơ Kojima Cut