Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Thương hiệu Need for Speed chính thức lên kính thực tế ảo VR

Hãng EA đang rục rịch sản xuất một tựa game Need for Speed cho kính thực tế ảo Daydream của Google.

thuong-hieu-need-for-speed-chinh-thuc-len-kinh-thuc-te-ao-vr-a

Được ấn định sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất, Need for Speed No Limits VR sẽ mang tựa game song sinh đi trước của mình trên di động cho người chơi trải nghiệm ở một chiều không gian khác.

thuong-hieu-need-for-speed-chinh-thuc-len-kinh-thuc-te-ao-vr-b

Trò chơi đang được hoàn thiện bởi nhóm phát triển tại hãng Firemonkeys ở Melbourne, Australia. EA hứa hẹn trò chơi sẽ mang lại những trải nghiệm đua xe đỉnh cao khốc liệt và chân thật hơn bao giờ hết.

Cả nhóm phát triển luôn tìm kiếm những cách thức để làm cho trò chơi của chúng tôi trở nên dữ dội hơn, phong phú hơn và bên cạnh đó cũng mang tính giải trí, vui vẻ hơn. EA rất vui mừng được mang Need for Speed No Limits VR đến với nền tảng của kính thực tế ảo Daydream.

Need for Speed No Limits VR đem lại cho người chơi lựa chọn của hơn 30 mẫu xe, bao gồm cả những dòng xe cao cấp đến từ Lamborghini, Ford, Mazda, McLaren, Subaru, và Dodge. Người chơi có thể thử tay lái trong 60 event (sự kiện) xuyên suốt 12 đường đua trong bốn môi trường thực tế.

thuong-hieu-need-for-speed-chinh-thuc-len-kinh-thuc-te-ao-vr

Trong đó, bao gồm cả các khu vực đáng chú ý như khu Central, The Cape, Los Verdes và Blackridge. Hơn nữa, có năm loại event để lựa chọn và tranh tài cao thấp với các cao thủ khác đến từ khắp nơi trên thế giới, thông qua bảng xếp hạng Event bằng cách đặng nhập Google Play Games.

EA và Firemonkeys đã từng tạo nên một trong số những tựa game hay nhất trên thế giới, và chúng tôi vui mừng khi họ đang phát triển một tựa game như thế cho Daydream, ” Giám đốc quản lý sản phẩm cho Daydream, Mike Jazayeri nói.

” Need for Speed No Limits sẽ nâng tầm hiệu năng và tối ưu bộ điều khiển của kính Daydream để đem lại những vòng đua gay cấn, hồi hộp và hấp dẫn nhất cho những người yêu thích tốc độ.”

Được biết, hiện chỉ có Google Pixel, Pixel XL, và Moto Z của Motorola và Moto Z Force là những mẫu điện thoại hỗ trợ Daydream.

 

Theo geeknifty

Bài liên quan
Game Mobile

Rebel Racing - Game 'đua xe siêu tốc' chính thức ra mắt game thủ

Game Mobile

Kiếm Thế Mobile: Top 3 hoạt động được Gamer yêu thích nhất trong PBM Quyết Đấu Đỉnh Phong

Game OnlinePC - Console

Siêu phẩm Need for Speed: Heat chính thức mở Early Access

Game Mobile

Tân Thiên Long Mobile VNG chính thức ra mắt phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.