close

>>> TOP GAME MOBILE sẽ ra mắt tại Việt Nam THÁNG 12

Game Mobile

Thượng Cổ Kỳ Duyên: Hoa Thiên Cốt phiên bản TS Online

Ngày hôm qua 13/7, gMO có lối chơi giống TS Online – Thượng Cổ Kỳ Duyên đã chính thức được NPH Vega Game ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=eSN9PRycK98″ ]

Ngay từ khi có thông tin về Việt Nam, Thượng Cổ Kỳ Duyên đã lập tức gây sự chú ý lớn tới cộng đồng game thủ khi sở hữu nhiều đặc tính vốn có của huyền thoại TS Online trên bối cảnh cốt truyện Hoa Thiên Cốt. Sở hữu lối chơi không yêu cầu thể lực, phong cách chiến đấu theo lượt, cốt truyện hấp dẫn, đồ họa 2D phù hợp nhiều dòng máy được kỳ vọng sẽ thuyết phục game thủ Việt trong tháng 7 này.

thuong-co-ky-duyen-hoa-thien-cot-phien-ban-ts-online (6)

Tham gia vào Thượng Cổ Kỳ Duyên, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 Class: Yêu Ma Điện, Côn Lôn Sơn và Dị Hủ Các. Mỗi class có 2 lựa chọn nam và nữ với sức mạnh, sở trường, kỹ năng khác nhau. Tạo hình nhân vật trong game được xây dựng theo phong cách Chibi dễ thương. Tuy nhiên, bối cảnh trong game chỉ được thiết kế trên nền tảng đồ họa 2D vì vậy sẽ khiến nhiều game thủ thất vọng thời điểm ban đầu.

thuong-co-ky-duyen-hoa-thien-cot-phien-ban-ts-online (12) thuong-co-ky-duyen-hoa-thien-cot-phien-ban-ts-online (15) thuong-co-ky-duyen-hoa-thien-cot-phien-ban-ts-online (11)

Bỏ qua đồ họa không mấy ấn tượng, Thượng Cổ Kỳ Duyên thu hút người chơi bằng lối chơi chiến thuật đánh theo lượt đòi hỏi chúng ta phải lựa chọn đội hình, chiến thuật phù hợp với khả năng của nhân vật, trợ thủ nhằm khắc chế đối phương. Game mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn nhờ sở hữu một tuyến nhân vật, Pet, trợ thủ đa dạng.

thuong-co-ky-duyen-hoa-thien-cot-phien-ban-ts-online (4)

Trong những level đầu tiên, Thượng Cổ Kỳ Duyên hướng dẫn tân thủ khá kỹ từ cách nâng cấp, săn trợ thủ, săn Pet, sắp xếp trận hình…Ở giai đoạn này, người chơi đa phần chỉ cần click làm nhiệm vụ và nhận phần thưởng mỗi khi hoàn thành. Hầu như tất cả người chơi sẽ dễ dàng vượt qua 30 level đầu tiên một cách dễ dàng.

thuong-co-ky-duyen-hoa-thien-cot-phien-ban-ts-online (5)

Phong cách chiến đấu trong game khá giống với TS Online với lôi chơi chiến thuật theo lượt. Người chơi có thể sử dụng tối đa 7 tướng tham gia vào trận, nhờ đó tính chiến thuật của game cũng được đẩy lên một tầm cao mới. Các vị tướng, trợ thủ, Pet trong game sở hữu hệ thống skill, hiệu ứng đặc sắc đòi hỏi người chơi phải nắm rõ trước khi tham chiến.

thuong-co-ky-duyen-hoa-thien-cot-phien-ban-ts-online (1)

Game cũng hỗ trợ tính năng auto giúp người chơi có thể vượt ải, làm nhiệm vụ nhanh hơn. Đặc biệt, khi yếu tố thể lực vốn luôn tồn tại trong những tựa game cùng thể loại được loại bỏ trong Thượng Cổ Kỳ Duyên càng khiến người chơi tập trung cầy cuốc hơn. Ngoài hệ thống nhiệm vụ phong phú, Thượng Cổ Kỳ Duyên cũng đưa ra khá nhiều hoạt động mang tính thử thách cao như các phụ bản, hoạt động vận tiêu, câu cá, hệ thống bang hội chiến…Mỗi khi vượt qua nó người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị.

thuong-co-ky-duyen-hoa-thien-cot-phien-ban-ts-online (8) thuong-co-ky-duyen-hoa-thien-cot-phien-ban-ts-online (9)

Nhìn chung, Thượng Cổ Kỳ Duyên không thực sự gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên nhưng càng đi sâu vào game người chơi sẽ bị thuyết phục bởi lối chơi cuốn hút, độc đáo. Một điểm cộng nữa trong ngày ra mắt đầu tiên đó là game sở hữu lượng người chơi khá đông ở mỗi map khiến bạn cảm giác khá hứng khởi đua tranh.

Trang chủ Thượng Cổ Kỳ Duyên: http://tc.gaba.vn/landing

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”366951″ ]

[fresh_embepost pid=”366060″ ]

[fresh_embepost pid=”365454″ ]

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Tiếu Ngạo Võ Lâm sau ngày đầu chính thức ra mắt 02/12

8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

8.3
Game MobileReview

Đánh giá KartRider Rush+ vừa Open Beta: Ký ức tuổi thơ ùa về

Game Mobile

Không khí nhộn nhịp của Thiếu Niên 3Q trong ngày đầu ra mắt 05/11