close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

Thumb Empires: Game ‘ăn theo’ Clash of Clans cập bến Việt Nam

Sau đợt Closed Beta, Thumb Empires đã sẵn sàng để bước vào giai đoạn Open Beta, nhà phát hành 4399en cũng dành tặng cho game thủ những gói quà tặng giá trị.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=r5FLf_ODnnk” ]

Thumb Empires gameplay

Thumb Empires là game di động thuộc thể loại chiến thuật xây thành khá phổ biến trên các thiết bị di động hiện nay. Công việc của bạn là thu thập nguyên liệu, tính toán hợp lý để xây dựng thành trì vững chãi của mình khỏi sự tấn công của quân địch. Tất nhiên bạn cũng phải thể hiện xuất sắc chiến lược của mình trong các cuộc tấn công các thành lũy khác. Có hai bảng xếp hạng đó là Best Defender và Best Attacker, để có tên trong hai bảng xếp hạng Best Defender bạn cần chiến thắng trong những lần phòng thủ, chống trả quân địch, thu thập Crown – đây là một đơn vị đo lường với những người chơi khác xác định vị trí của bạn trên bảng xếp hạng này. Còn bảng xếp hạng Best Attacker đương nhiên là bạn cần tấn công những người chơi khác càng nhiều thì sẽ càng có thứ hạng cao.

top game mobile

Thumb Empires có chế độ đồng minh khá hay, bạn có thể kết đồng minh với tất cả những người chơi game. Tặng quà, giúp đỡ nhau xây dựng thành lũy, cùng với những đồng minh của mình đánh bại kẻ thù và thống trị thế giới.

game ios hay

Hệ thống đồng minh độc đáo của Thumb Empires sẽ cho phép game thủ kết bạn làm quen khắp năm châu. Cùng với bạn bè của mình, người chơi có thể đánh bại mọi kẻ thù và thống trị thế giới. Không chỉ có thể tặng cho nhau những món quà, bạn còn có thể trợ giúp đồng minh của mình xây dựng hệ thống phòng thủ vững chãi hơn để chống chọi với các đợt tấn công của địch.

game mobile hay

Chuẩn bị bước vào giai đoạn Open Beta, nhà phát hành 499en đã chuẩn bị những gói quà giá trị dành tặng cho game thủ Thumb Empires khu vực Đông Nam Á. Đây là cơ hội để game thủ Việt mình trong một tựa game hoàn toàn mới có lối chơi khá giống Clash of Clans.

Các bạn quan tâm có thể tải game tại link sau: Android / iOS

>>> Empires Thumbs: Game thủ thành có lối chơi giống với Clash of Clans

Bài liên quan
Game Mobile

[Clip] Top Game Android mới hay nhất tháng 7

Game Mobile

[Clip] Top Game Android mới được đánh giá hay nhất trong tháng 6

Game Mobile

Top Game Android hay nhất trong tháng 4

Game Mobile

5 Game iOS cực chất để chơi trong tháng 4