close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Giftcode

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Big update Ám Kim Tranh Hùng chính thức ra mắt, tặng Giftcode Thời Trang cực đẹp

Đồng thời máy chủ mới – Siêu Phàm cũng chính thức được khai mở tại Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang thể hiện mình là một trong số những tựa game nhập vai đáng chơi nhất hiện nay trên mobile, từ cái tầm của NSX, cái tâm của NPH, cái chất game, cái chất cộng đồng và cả lộ trình update dài hơi luôn đều được công khai giúp các game thủ luôn an tâm gắn bó lâu dài. Sau một tháng ra mắt, vị thế của tựa game đình đám “80 triệu người chơi toàn cầu” đã hoàn toàn được công nhận tại thị trường Việt, trở thành đối thủ đáng gờm đối với bất cứ sản phẩm nào manh nha có ý định cạnh tranh.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Ngoài những bản mini Update theo tuần thì vào ngày hôm nay, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã chính thức tung ra phiên bản mới mang tên: Ám Kim Tranh Hùng – Kỳ Hiệp Tranh Bá. Phiên bản này nhắm mạnh vào việc đột phá ngưỡng sức mạnh của người chơi, xoay chuyển càn khôn, thế sự tại các server chắc chắn sẽ có nhiều biến động.

Trang bị Ám Kim

Giờ đây các Pháp Bảo vàng bậc 6 trở lên sẽ có thể phi thăng lên phẩm chất Ám Kim, có tổng cộng 3 bậc phi thăng, mỗi bậc sẽ nhận được cực kỳ nhiều thuộc tính. Câu hỏi được đặt ra ở đây là, nếu muốn đổi sang loại Pháp Bảo khác hoặc hệ Pháp Bảo khác, ví dụ từ Đường Môn cung sang Đường Môn nỏ thì sao, lại phải phi thăng từ đầu ư? Hoàn toàn không cần thiết nhé, vì sẽ có cơ chế “chuyển lại” giúp hoàn trả 100% điểm phi thăng, đương nhiên là tiêu tốn 1 ít nguyên liệu và Bạc khóa nhất định.

Ngưỡng sức mạnh đột phá mới dành cho Pháp Bảo vàng bậc 6

Hoạt động Kỳ Duyên

Lại thêm một hoạt động cực kỳ hay ho nữa được tung ra, đảm bảo là chỉ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile mới có, y như trò đua thuyền hay đá bóng trong các bản mini update trước vậy. Không đấm đá PK đồ sát gì đâu, 500 anh em vào đây sẽ được chia theo cặp, mỗi cặp được phát cho nguyên một con kỵ đôi, ấy thế là người ngồi trước điều khiển kỵ, người ngồi sau phải lo “hái đào”.

Đương nhiên là chẳng có gì dễ dàng cả, đôi của bạn sẽ phải thi hái đào với các cặp đôi khác, vừa hái vừa công vừa thủ. Mỗi một con kỵ đôi sẽ có một bộ kỹ năng riêng nên game thủ hãy cân nhắc cẩn thận khi lựa chọn,  Một số kỹ năng Kỳ Hiệp ngồi sau có thể dùng để tăng khả năng thu nhặt đào hoặc cản đối thủ như

♦ Nuốt: Hấp thu nhanh đào tiên trong phạm vi rộng.

♦ Tịnh Hóa: xóa trạng thái xấu do phe địch gây ra.

♦ Giam cầm: Giam cầm đối phương.

Nhặt càng nhiều điểm số càng cao, điểm càng cao phần thưởng càng lớn Tuy nhiên cái hay nhất của hoạt động này có lẽ nằm ở khả năng giải trí, giúp các game thủ được xả stress theo một cách rất mới lạ, lại còn được tương tác với người chơi khác trên kỵ đôi nữa. Thế này mà được đèo crush thì còn gì “phê” hơn, đúng là một công đôi ba việc.

Để chào đón phiên bản mới, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng đã chính thức khai mở máy chủ đặc biệt: Siêu Phàm, đăng nhập ngay hôm nay và nhập mã code SSCDCECDKDJMF77 để nhận các phần thưởng sau:

  • Trường Không Ca·3 ngày x1
  • Đá Thiên Công x20
  • Thế Thân Thảo x3
  • Túi Đá Lv1 x3

Nếu bạn là tân thủ, đừng quên nhập thêm các mã sau để nhận thêm thời trang nhé:

SSCTTHCDH8NSLRR

SSCDCTCD8H57YCC

Tải Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ngay tại: http://thucson.vn/rd/game

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Game MobileGóc Nhìn

Vì sao game mobile Esports lại phát triển nhanh chóng tại Trung Quốc?

Game Mobile

Perfect World VNG sở hữu cộng đồng game thủ nữ vô cùng hùng hậu lại còn xinh nữa

Game Mobile

Top 20 game mobile nổi bật nhất tại Đông Nam Á sau quý 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.