close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Game Online

Thục Sơn Chiến Kỷ tung teaser, ấn định ngày ra mắt 5/1

Trong khi bộ phim Thục Sơn Chiến Kỷ đang gây choáng tại Trung Quốc với việc phát sóng 9 tập 1 ngày thì tại Việt Nam, Thục Sơn Chiến Kỷ “phiên bản game” đầu tiên cũng đã sẵn sàng ra mắt game thủ.

Vào sáng ngày hôm qua ( 28/12), tựa game với tên gọi Thục Sơn này đã chính thức tung teaser với thông điệp “Thục Sơn Chiến Kỷ kỳ hiệp truyện”, đồng thời ấn định ra mắt ngày 5/1 tới đây.

thục sơn chiến kỷ

Thục Sơn Chiến Kỷ ấn định thời gian ra mắt là 10h00 ngày 5/1

Game dựa theo cốt truyện Thục Sơn Chiến Kỷ đã được chuyển thể thành phim do dàn diễn viên tên tuổi như Ngô Kỳ Long, Triệu Lệ Dĩnh, Trần Vỹ Đình… thủ vai chính. Bộ phim đang gây sock trên cộng đồng mạng với việc chiếu liền 9 tập 1 ngày.

Nội dung phim kể về cuộc chiến tranh đẫm máu mưu mô chiếm Xích Hồn Thạch. Chưởng môn phái Côn Luân – danh môn chính phái đệ nhất giang hồ vì ngăn không cho Lục Bào lão tổ cướp Xích Hồn Thạch đã đưa linh thạch vào cơ thể Đình Ẩn. Đình Ẩn gia nhập Thục Sơn, quyết luyện thành tuyệt học tìm Lục Bào lão tổ trả thù. Đình Ẩn và Ngọc Vô Tâm (con gái của Lục Bào lão tổ) rơi vào lưới tình, kéo theo vận mệnh mỗi người rẽ sang một hướng khác.

game mới

Xích Hồn Thạch là căn nguyên gây nên đại chiến giữa Thục Sơn với Ma Quân

[mecloud]glQukyDMiQ[/mecloud]

Cốt truyện Thục Sơn “phiên bản game”

Thục Sơn là game thuộc thể loại ARPG non-target với kỹ thuật Flash 3D mang tới cho người chơi trải nghiệm PK như thật. Game bao gồm 3 class nhân vật: Mang Khanh, Kiếm Linh, Trảm Hào. Hình ảnh nhân vật được thiết kế chi tiết , dễ thương trái ngược với cách ra đòn và xuất skill bạo phát mạnh mẽ. Kỹ năng được phát ra liên tục, tạo thành một chuỗi (combo) các đòn tấn công liên hoàn làm gia tăng sát thương và tất nhiên cũng đẹp mắt hơn hẳn, qua đó mang tới cảm giác “chặt chém” đã tay cho người chơi.

webgame mới

Mang Khanh với khả năng công kích nhanh. Kiếm Linh – chiêu thức đơn giản song tạo sát thương lớn. Trảm Hào với máu trâu, thời gian ra skill lâu bù lại phạm vi sát thương cực lớn.

 

Ngoài yếu tố PK “đã tay” vốn là ưu thế của thể loại game ARPG thì Thục Sơn còn sở hữu nhiều tính năng đặc sắc khác như Lôi Đài Tỷ Võ, Tinh Đồ Bát Quái, Tiên Phủ Vân Du, Sủng Vật dung hợp…Thoạt nghe qua đây không phải là những tính năng khác lạ song bên trong “vỏ bọc quen thuộc” đó đều ẩn chứa những món quà bất ngờ.

thục sơn chiến kỷ game4v

Ví như tính năng Thách Đấu, game thủ có thể khiêu chiến trực tiếp đối phương, để tăng mức độ ăn – thua Thục Sơn cho phép người chơi cược cả Nguyên Bảo

Thục Sơn là tựa game đầu tiên ở Việt Nam dựa theo tiểu thuyết đình đám Thục Sơn Chiến Kỷ và cũng là ARPG hiếm hoi ra mắt làng game Việt trong 6 tháng qua. Với lối chơi non- target, kỹ năng combo liên hoàn đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng thành thục giữa bàn phím – chuột bấm sẽ mang tới thách thức khó nhằn cho game thủ. Thục Sơn sẽ chính thức Closed Beta vào ngày 5/1 tới đây, hứa hẹn là vùng đất màu mỡ dành cho các cao thủ PK và dân cày.

game mobile hay

thuc-son-chien-ky-game4v (3)

thuc-son-chien-ky-game4v (4)

thuc-son-chien-ky-game4v (5)

thuc-son-chien-ky-game4v (6)

Những tính năng đặc sắc của Thục Sơn sẽ tiếp tục được cập nhật trong các tin bài sau:

Teaser: http://thucson.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/TopGameRPGhay

 

[fresh_embepost pid=”300842″ ]

Bài liên quan
Game MobileGame Online

52 trò chơi được Trung Quốc phê duyệt đợt đầu năm 2020

Game Online

Game bối cảnh phương Đông Tasomachi chuẩn bị ra mắt

Game Mobile

Game mobile Mỹ Nhân Sát ra mắt

Góc Nhìn

Vì sao game phát hành ở Việt Nam thường có tuổi đời ngắn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.