close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Thực hư ra sao về nghi vấn phát tán mã hack trong CF Legends?

Việc một admin group CF Legends bị tố cáo phát tán mã hack đã khiến cộng đồng game thủ xôn xao suốt buổi tối hôm qua – vậy thực hư vụ việc là thế nào?

Như Game4V đã đưa tin, ngày hôm qua đã rộ lên tin đồn một admin group CF Legends phát tán mã hack do có người tố cáo tới YouTuber Tony CFM. Từ trước tới nay đã có khá nhiều những vụ tố cáo kiểu như thế này và đa phần là có người giả mạo nhưng lần này lại hơi đặc biệt do các video, hình ảnh cung cấp dường như trỏ đúng về nhân vật chính. Hiện tại thì đã có thêm nhiều nguồn tin mới phủ nhận lời tố cáo này, trong đó chính ad Ân lên tiếng cho rằng video clip được dàn dựng, nhờ một thủ thuật chat nhóm đơn giản trên Facebook.

 

Tiếp đó, theo Game4V ghi nhận thì một số thành viên “nằm vùng” trong các hội nhóm hack bug CF Legends cũng bỏ công xác minh tấm ảnh được chia sẻ xem có phải đã chụp lâu rồi không hay chỉ vừa mới gần đây. Trong quá trình tìm kiếm này, bài viết gốc đã được xác định và cho thấy Facebook đăng bài không khớp với Facebook ad Ân xuất hiện trong clip tố cáo. Như vậy đây là 2 người khác nhau, trong đó ad Ân không phải là người trực tiếp đăng status share mã hack.

Cùng thời điểm đó, một nhân vật khác tự xưng thuộc nhóm hack bug CF Legends cũng đăng bài giải thích rằng sự việc do 1 thành viên nhóm đưa tin, có vẻ với dụng ý gây war giữa youtuber Tony CFM và VNG. Chưa rõ tính xác thực của thông tin này ra sao vì cũng chỉ có hình ảnh chụp tin nhắn riêng giữa các thành viên trong hội nhóm với nhau mà thôi.

phandam2

thực hư

Vậy là sự việc đã phần nào được làm rõ và cho thấy khả năng lớn là không có sự tiếp tay của admin group CF Legends trong việc phát tán mã hack. VNG vẫn chưa đưa ra câu trả lời chính thức cho sự việc, vì thế các xạ thủ hãy bình tĩnh chờ đợi thông báo chính thức để kết thúc nghi vấn này một cách trọn vẹn nhất nhé!

http://game4v.com/game-mobile/nghi-van-admin-cong-dong-cf-legends-ban-ma-hack-509529.g4v 

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau

Game MobileGame Online

Dàn thí sinh Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 khoe nét đẹp truyền thống với Việt phục