close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Thứ vũ khí mạnh và điên rồ nhất Silent Hill được tái hiện ngoài đời thực

Vũ khí được mệnh danh là cơn ác mộng của game thủ mỗi khi chơi Silent Hill đã được tái tạo ở ngoài đời theo một cách không thể chính xác hơn.

[mecloud]LFYQ14ZLbt[/mecloud]

Mới đây, đội chuyên rèn vũ khí dưa trên phim và game là Man at Arms đã đăng tải trên YouTube đoạn clip giới thiệu Great Knife (Con dao vĩ đại), vũ khí chính của con trùm Pyramid Head trong loạt game Silent Hill. Theo những người thực hiện chế tạo vũ khí này, Great Knife có hình dáng không khác mấy so với con dao trong loạt phim Rambo nhưng kích cỡ lớn hơn nhiều. Cùng với đó, vũ khí này được chế tạo bởi loại thép carbon vốn được sử dụng trong đường ray tàu hỏa.

Pyramid Head's Giant Blade is Unwieldy, but Devastating in Real Life

Sau một khoảng thời gian nhất định chế tạo, Great Knife đã được thử nghiệm với một số vật dụng định với kết quả rất lớn. Theo đó, vũ khí này mặc dù rất khó cầm nắm vì cấu trúc vũ khí không tương xứng, song vũ khí này có khả năng gây sát thương cao khi có thể chém được hầu hết mọi thứ. Thậm chí, Great Knife có thể được dùng để chọc phá cửa như những hình ảnh trong loạt phim ăn theo game Silent Hill một cách dễ dàng. Nhưng chỉ riêng kích cỡ lớn thôi cũng khiến vũ khí này khó có thể áp dụng được khi đánh nhau hay sử dụng trong thực tế.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”268353″ ]

Bài liên quan
Cộng Đồng

Konami bác tin đồn dừng sản xuất game năm 2021

PC - Console

Hậu bản Silent Hill Shattered Memories chờ sự chấp thuận từ Konami

Game Mobile

NetEase Games ra mắt Vua Trò Chơi Mobile chính chủ KONAMI

PC - Console

5 game mà Bluepoint nên remake trên hệ máy console mới