Thư Viện Game

Marvel Super War

Marvel Super War ✅ là trò chơi mobile thể loại MOBA quen thuộc với game thủ nước nhà, do Funtap phát hành tại thị trường Việt Nam.

Thư Viện Game

Luận Kiếm Mobile

Luận Kiếm Mobile ✅ là game nhập vai kết hợp với thẻ tướng màn hình dọc, lấy bối cảnh kiếm hiệp Kim Dung và Cổ Long, do Tendo phát hành.
Thư Viện Game

Kỷ nguyên Z

Kỷ Nguyên Z ✅ là game mobile MMORPG lấy đề tài zombie, đạt nhiều thành công tại các thị trường, được GameTV phát hành tại Việt Nam.
Thư Viện Game

Tam Quốc Công Thành H5

Tam Quốc Công Thành H5 ✅ là game thể loại SLG, gìn giữ một cách hoàn hảo cốt truyện, truyền tải một cách chân thực nhất từng chi tiết.
Thư Viện Game

Aurora

Aurora ✅ là game di động được sản xuất bởi NSX Jollity, game thuộc thể loại nhập vai RPG với chất hành động phiêu lưu hấp dẫn.
Thư Viện Game

Poke M

Poke M ✅ là game mobile tái hiện lại thể loại PokeMon GBA mang lại cảm giác game tay cầm lúc xưa, do VTC Game phát hành tại Việt Nam.
Thư Viện Game

Giang Hồ Sinh Tử Lệnh

Giang Hồ Sinh Tử Lệnh ✅ là game mobile thể loại chiến thuật thẻ tướng, đề tài kiếm hiệp Kim Dung, do SohaGame phát hành tại Việt Nam.
Thư Viện Game

Võ Thần Tam Quốc

Võ Thần Tam Quốc ✅ là game mobile chiến thuật thẻ bài, lấy bối cảnh thời kì huy hoàng Tam Quốc, được Funtap phát hành tại Việt Nam.
Thư Viện Game

Tam Quốc Origin

Tam Quốc Origin ✅ là quân át chủ bài tiếp nối truyền thống dù xưa cũ nhưng vẫn hào nhoáng vĩ đại, giữ vững bản sắc game Tam Quốc.
Thư Viện Game

Phong Vân Chí

Phong Vân Chí ✅ là game khiến người chơi đắm chìm trong những cảnh quan tuyệt đẹp, những trận chiến hấp dẫn với kỹ năng tuyệt đẹp.
Thư Viện Game

Trảm Tiên Quyết

Trảm Tiên Quyết ✅ là trò chơi có đề tài tiên hiệp, lấy bối cảnh nhập vai tu ma, siêu phẩm sắp có mặt tại Việt Nam bởi VTC Mobile.
Thư Viện Game

Vạn Lý Chinh Đồ

Vạn Lý Chinh Đồ ✅ mở ra thế giới rộng mở với hành trình xưng Vương vạn tộc cùng hàng trăm nhiệm vụ quốc chiến tranh định bá vương.
Thư Viện Game

Đại Hiệp Khách

Đại Hiệp Khách ✅ là trò chơi mobile chuyển thể xuất sắc nguyên tác các tình tiết về cốt truyện, nhân vật và võ công của Kim Dung.
Thư Viện Game

Samurai Shodown VNG

Samurai Shodown VNG ✅ là trò chơi nhập vai RPG của Tencent, ủy quyền cho VNG phân phối khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.
Thư Viện Game

Ninja Làng Lá Mobile

Ninja Làng Lá Mobile ✅ là dạng hình ảnh 2D tinh giản nhưng trò chơi đã thêm vào những hiệu ứng kỹ năng vô cùng đẹp mắt và kĩ xảo.
Thư Viện Game

Thiên Khởi Chi Môn

Thiên Khởi Chi Môn ✅ là tựa game mobile nhập vai MMORPG đồ họa mang phong cách Châu Âu mới lạ, những pha combo đỉnh cao, hấp dẫn.
Thư Viện Game

Rohan M

Rohan M ✅ chính là phiên bản Mobile của game PC đình đám cùng tên, do NX3 Games Hàn Quốc sản xuất, được ưa chuộng ở Đông Nam Á.
Thư Viện Game

Blade and Soul Awakening

Blade and Soul Awakening ✅ là trò chơi thể loại MMORPG, bảo lưu hầu hết những tính năng, hệ thống class của phiên bản hiện hành.
Thư Viện Game

Goddess MUA

Goddess MUA ✅ người chơi sắm vai là những đại diện ưu tú của Nhân Loại đứng lên chống lại thế lực Tà Ma đang hoành hành thế gian.
Thư Viện Game

Long Kiếm Cửu Châu

Long Kiếm Cửu Châu ✅ có đề tài huyền ảo xây dựng nên một thế giới tiên hiệp giả tưởng rộng lớn và đặc biệt lôi cuốn với game thủ.
Thư Viện Game

Tình Kiếp Tam Sinh

Tình Kiếp Tam Sinh ✅ có cốt truyện lẫn Gameplay, hứa hẹn mang đến cho Fan Tiên Hiệp một thế giới huyền huyễn lung linh đầy mau sắc.
Thư Viện Game

Lục Mạch 3D

Lục Mạch 3D ✅ là trò chơi mobile được xây dựng và phát triển hoàn toàn dựa trên nguyên tác và thuần túy võ hiệp của tác giả Kim Dung.
Thư Viện Game

Kiếm Khách Ca Ca

Kiếm Khách Ca Ca ✅ là trò chơi nhập mang vai phong cách chibi kiếm hiệp với đồ họa đột phá và lối chơi nhẹ nhàng đến từ Hàn Quốc.
Thư Viện Game

Mộng Hải Tặc Mobile

Mộng Hải Tặc Mobile ✅ được SohaGame phát hành dựa trên chuyển hành trình phiêu lưu kỳ thú của Luffy cũng những người bạn cướp biển.
Thư Viện Game

Mộng Ảo Tu Tiên

Mộng Ảo Tu Tiên ✅ với nền đồ họa đỉnh cao cùng gameplay rảnh tay, trải nghiệm cuộc hành trình phàm nhân hóa thần chân thực nhất.
Thư Viện Game

Vô Danh Kiếm

Vô Danh Kiếm ✅ là trò chơi nâng tầm game kiếm hiệp, với đồ họa 3D nhưng dung lượng tương đối nhẹ phù hợp với game thủ Việt Nam.