Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Thú vị với game thủ chế tạo phản ứng dây chuyền bằng…. Fallout 4

Một game thủ đã có cách chơi rất sáng tạo trong Fallout 4 khi chế ra một cỗ máy phản ứng dây chuyền phong cách Rube Goldberg với quy mô lớn.

Đối với những người đam mê sáng tạo, những cỗ máy phản ứng dây chuyền tự chế mang phong cách Rube Goldberg luôn là một nguồn cảm hứng lớn và đòi hỏi phải đầu óc tính toán để có thể lựa được thời điểm chính xác xảy ra các sự kiện. Những độc giả nào chưa hình dung được máy Rube Goldberd như thế nào thì có thể tham khảo clip dưới đây.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=qybUFnY7Y8w” ]

Như ở ví dụ trên, việc lắp đặt những cỗ máy như vậy ở ngoài đời yêu cầu phải có một sự tỉ mỉ và đồng thời phải tìm được những đồ vật phù hợp để lắp đặt một cách chính xác. Nhưng điều đó cũng không ngăn cản được một game thủ có biệt danh UpIsNotJump tìm cách chế tạo một cỗ máy tương tự như trên, nhưng lại nằm ở trong tựa game Fallout 4. Bằng cách sử dụng bộ công cụ mới trong bản DLC Contraption Workshop, game thủ này đã hoàn toàn thành công trong việc chế tạo một loạt phản ứng dây chuyền xung quanh nhà của nhân vật chính trong game. Bắt đầu từ một hòn bi lăn trên bàn ăn, loạt dây chuyên này bao gồm rất nhiều cầu trượt, đèn điện, pháo hoa, súng phun lửa, và cả những cỗ máy chế tạo gấu bông và tên lửa hạt nhân. Kết quả cuối cùng khá bất ngờ là điểm đích đến của loạt dây chuyền này lại chính là chiếc bàn ăn ở điểm xuất phát.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=keouAhMbMGQ” ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame Mobile

Game thủ 'chế' tất ngón tay độc đáo chơi game cực mượt

Game Mobile

Game thủ PUBG Mobile giả vờ bị bắt cóc để lấy tiền

PC - Console

Sau bao ngày chờ đợi, Fallout Legacy Collection chuẩn bị đổ bộ lên PC

Game Mobile

Liên Quân Mobile gặp sự cố với iOS, game thủ đòi bán iPhone 11 Max Pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.