DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

PC - Console

Thú vị với Fallout 4 được tái tạo trên máy tính…. Apple II

Nếu đây là một tựa game được sản xuất vào năm 1984, Fallout 4 có thể sẽ trở thành phần mềm bán chạy nhất dành cho máy tính Apple II.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=vQlH8InUuz4″ ]

Trong khoảng thời gian này, cơn sốt Fallout 4 đang trở nên nóng hơn bao giờ hết khi một loạt những thông tin mới vô tinh được tiết lộ. Điều này khiến không ít fan trung thành của series game nhập vai thế giới mở Fallout hào hứng và kỳ vọng rất lớn vào phiên bản mới nhất sắp được ra mắt. Dĩ nhiên, không ít game thủ đang bắt đầu mất kiên nhẫn khi phải đến 10/11 thì mới được chạm tay vào sản phẩm bom tấn của năm 2015 này. Để thỏa mãn sự mong mỏi của các fan, một nhóm game thủ đã thực hiện việc đưa Fallout 4 lên hệ máy cũ kỹ có tên…. Apple II.

Fallout 4

Theo đó, nhóm game thủ có tên 8 Bit Weapon đã sử dụng tư liệu từ các đoạn trailer và gameplay có từ trước nhằm tái tạo lại một phần trải nghiệm của Fallout 4 dưới dạng một tựa game nhập vai theo lượt có tên Fallout 84. Nhóm sử dụng một bộ công cụ lập trình có tên Outlaw Editor để làm thành trò chơi hoàn chỉnh và thiết kế dành cho các hệ máy Apple II đời cổ. Mặc dù đồ họa vẫn còn sơ sài do giới hạn phần cứng và nền tảng 8-bit, người xem vẫn có thể cảm nhận được một Fallout 4 đúng với các đoạn clip gốc trong game. Cùng với đó, bản thân game cũng được thử nghiệm chạy trực tiếp và đã thành công trên chính một chiếc máy tính Apple II khá cũ.

game Fallout 4

Fallout 4 là tựa game hành động thế giới RPG mới nhất do Bethesda phát triển và phát hành. Game đặt bối cảnh ở xung quanh thành phố Boston sau những cuộc chiến tranh hạt nhân khốc liêt. Người chơi sẽ vào vai một người sống sót đi ra khỏi căn hầm trú bom hạt nhân và bắt đầu hành trình khám phá mảnh đất hậu thế chiến đầy chông gai và thử thách. Dự kiến tựa game này sẽ được phát hành trên 3 hệ máy PC, PS4 và Xbox One.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”273128″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Vượt qua mùa dịch COVID-19 với 9 tựa game siêu dài

PC - Console

Bạn có tin không, chính tay Bethesda tự bẻ khóa game của mình

Góc NhìnPC - Console

Doom Eternal: Đến quỹ dữ cũng phải khóc thét khi gặp bạn

PC - Console

Mới ra mắt Doom Eternal đã sở hữu lượng người chơi khủng trên Steam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.