close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Thủ tướng Na Uy thản nhiên ngồi chơi Pokemon GO trong khi đang họp quốc hội

Không hiểu do quá nhàm chán hay nhận được tín hiệu có sự xuất hiện của Pokemon hiếm mà thủ tướng Na Uy đã ngồi chơi Pokemon GO ngay giữa phiên họp quốc hội

Pokemon GO chắc chắn là một trong những tựa game thành công nhất trong năm nay khi ngay lập tức tạo nên cơn sốt tại tất cả những quốc gia mà tựa game của Niantic đặt chân đến. Tại những quốc gia mà Pokemon GO đã được phát hành chính thức, hình ảnh người chơi cắm cúi vào chiếc điện thoại, đi đi lại lại, vuốt màn hình để bắt Pokemon, hay tụ tập với số lượng lớn tại những địa điểm công cộng như công viên hay quảng trường đang dần trở thành hình ảnh quen thuộc. Không chỉ có giới trẻ mà tại những địa điểm như PokeStops hay Gym người ta có thể bắt gặp rất nhiều người trong độ tuổi trung niên cũng hòa mình vào thế giới Pokemon GO.

uldar0pxg6uejfkdsih3

Mới đây một hình ảnh cực kỳ thú vị nhưng cũng đang gây không ít tranh cãi tại phiên họp quốc hội của Na Uy đã được đăng tải. Theo đó, Erna Solberg – lãnh đạo của đảng bảo thủ và cũng đang là thủ tướng của đất nước Na Uy đã bị một phóng viên của tờ báo The Guardian chụp lại cảnh thản nhiên chơi Pokemon GO trong khi phiên họp quốc hội vẫn đang diễn ra. Thú vị hơn, đây cũng không phải là lần đầu tiên người ta bắt gặp hình ảnh một chính trị gia của Na Uy chơi Pokemon GO tại đây. Vào hồi tháng 8, Trine Skei Grande – lãnh đạo đảng tự do cũng bị phát hiện làm điều tương tự và nhận được không ít chỉ trích của người dân nước này.

99571

Nhiều người còn đang đùa vui rằng nếu Niantic đưa hệ thống chiến đấu giữa các người chơi với nhau vào Pokemon GO thì các chính trị gia của Na Uy sẽ chẳng ngại gì mà không ‘tranh tài’ ngay trong phiên họp quốc hội.

[fresh_embepost pid=”384156″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame Mobile

Game thủ Italia vẫn ra đường bắt Pokemon dù dịch COVID-19 hoành hành

Game MobilePhim-Truyện

5 game mobile chuyển thể từ manga đình đám Nhật Bản

Cộng ĐồngGame Mobile

Pokemon GO công bố Ngày cộng đồng tháng 02

Game Mobile

Pokemon GO chính thức có chế độ Đấu hạng