DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Game Mobile

Thủ thuật và mẹo chơi game hot Agent Alice

Nắm vững các mẹo và thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn “phá đảo” tựa game giải đố hay nhất App Store: Agent Alice.

Agent Alice là tựa game giải đố, truy tìm đồ vật đến từ Wooga. Sức hút mạnh mẽ của điệp viên Alice đem về cho trò chơi này thành tích hơn 4 triệu lượt tải chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt. Trong game bạn có nhiệm vụ tìm kiếm những đồ vật bị cất giấu để tìm lời giải cho những vụ án giết người, mất tích.

agent alice

 Game4v xin được gửi tới bạn đọc những mẹo và thủ thuật chơi game Agent Alice:

“Chạm” đồ vật càng nhanh càng tốt để nhân đôi điểm – Điểm số quyết định tất cả trong Agent Alice. Khi bạn đang thực hiện nhiệm vụ tìm đồ vật bị ẩn giấu thì phải nhanh chóng “chạm” vào chúng, đừng chần chừ. Đây là cách tốt nhất ghi nhiều điểm.

Kiếm sao bằng cách chơi các màn tìm đồ nhiều lần – Mẹo này dành cho những game thủ muốn cày điểm số trong Agent Alice. Chơi đi chơi lại các màn tìm đồ giúp bạn nhớ được vị trí của chúng từ đó tìm nhanh hơn, ghi nhiều điểm hơn. Tuy nhiên chỉ nên áp dụng chiêu này với những level 1 sao hoặc 2 sao để cải thiện thành tích cao hơn mà thôi.

agent alice game

Đồ vật mới có thể xuất hiện khi bạn chơi lại các màn tìm đồ – Việc các đồ vật mới xuất hiện trong một màn chơi không phải là mới. Đây là cách nhà sản xuất Agent Alice làm khó game thủ, khiến căn phòng lộn xộn hơn. Tuy nhiên bạn không phải lo lắng về điều đó, vị trí của đồ cần tìm không bao giờ thay đổi.

Không sử dụng gợi ý ngay lần đầu chơi – Lần đầu nhìn vào căn phòng lộn xộn chắc chắn sẽ khó cho bạn. Cách tốt nhất là chơi lại từ 1 đến 2 lần. Càng chơi bạn sẽ càng quen với vị trí của các món đồ hơn. Thêm vào đó, tại sao lại tốn gợi ý quý giá nếu như bạn có thể tự tìm được với một chút kiên nhẫn.

agent alice

Hiểu rõ thế nào là “đồ vật bị giấu đi” – Trong Agent Alice, thuật ngữ “đồ vật” có thể bao hàm nhiều ý nghĩa. Ví dụ game đòi hỏi bạn tìm mặt trời thì không đơn giản đó là mặt trời thật mà có thể là đồng hồ hình mặt trời chẳng hạn.

Chơi mini-game để thu thập năng lượng – Mini-game thường hay xuất hiện khi chơi Agent Alice. Hoàn thành chúng nhanh nhất có thể sẽ giúp bạn có thêm năng lượng. Phần lớn mini-game đều không quá khó, hãy cố gắng tận dụng chúng.

agent alice

Chơi lại game trong lúc chờ sự kiện hoặc vụ án mới – Đôi lúc các sự kiện mới của Agent Alice đòi hỏi thời gian chờ dài. Lúc đó, hãy tận dụng các màn chơi tìm đồ cũ để thu thập sao, tăng năng lượng.

Tải game Agent Alice cho iOS | Android

>>> Giải mã độ hot đến từ game giải đố Agent Alice

Bài liên quan
Game MobilePC - Console

6 tựa game được 'hóng' nhất sau The Game Awards 2019

Cộng ĐồngGame Mobile

Tựa game mobile được tải xuống nhiều nhất trên App Store 2019

Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt

Game Mobile

Hội chị em đua nhau khoe sắc trong Miss Tân Thiên Long Mobile 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.