Game4V
>>
Thư Giãn
>>
Nữ game thủ DotA 2 gây sốt với cover “Mình yêu nhau đi”

Nữ game thủ DotA 2 gây sốt với cover “Mình yêu nhau đi”

 | 27/02/2014 14:01

Gần đây, MV mới nhất của nữ ca sĩ Bích Phương đang gây bão trong cộng đồng âm nhạc. Thực tế thì bài hát “Mình yêu nhau đi” nổi tiếng cũng vì sự đơn giản của nó. Lời bài hát đơn giản, âm nhạc ko có gì đặc sắc nhưng MV dễ thương và nữ ca sĩ xinh đẹp.

 che dota2 anh1 Nữ game thủ DotA 2 gây sốt với cover Mình yêu nhau đi 1

Trào lưu chế nhạc thì chẳng quá xa lạ gì tại Việt Nam và “Mình yêu nhau đi” cũng ko phải là một ngoại lệ. Nội trong mấy ngày trở lại đây, đã có rất nhiều video chế, chế lời, chế nhạc hay đơn giản là cover lại bài hát. Và đương nhiên, cộng đồng game thủ cũng không để yên, và vì thế, cộng đồng DotA 2 cũng cho ra mắt một video “Mình yêu nhau đi” version DotA 2 với tựa đề ” Mình quất Roshan đi”. Bài cover này được snowwhite, một nữ game thủ DotA 2 khá nổi tại Việt Nam trình bày.

 che dota2 anh2 Nữ game thủ DotA 2 gây sốt với cover Mình yêu nhau đi 2

Snowwhite nổi bật lên với giọng hát dễ thương, vẻ mặt xinh xắn và làn da trắng như tuyết…  Điều này khiến video trên thu hút khá nhiều người xem, nhất là những game thủ DotA 2 tại Việt Nam. Cô nàng cũng là một game thủ DotA 2 chính hiệu với gần 2000 giờ chơi game này.

 [su_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=BnSJoc_MxDQ&nofeather=True”]

Và cũng đừng coi thường nữ nhi vì cô không phải là một gà gamer đâu. Có lẽ, với niềm yêu thích DotA 2 nên Snowwhite mới cover lại bài hát “Mình yêu nhau đi”, với ngôn từ đậm chất game nhưng lại khá dễ thương: “Mình cứ bất chấp hết quất Roshan đi anh”, chúng ta cùng theo dõi bản cover do Tuyết trình bày nhé. Chỉ làm cho vui thôi hát không hay lắm ,mọi người đừng gạch đá nhé,tội nghiệp em nó!

Facebook: https://www.facebook.com/cun.xjnh.71

Steam profile:  http://steamcommunity.com/profiles/76561198062478916?l=english – cho những bạn thích giao lưu DotA 2 với nữ game thủ này

Kênh stream: http://tv.csmtalk.vn/snowwhite

Xem thêm:

Dota 2

Steam

5 thoughts on “Nữ game thủ DotA 2 gây sốt với cover Mình yêu nhau đi

  1. vãi, clip nhạc có post production rồi :]]
    lời + miệng k giống 😆

    1. có lẽ khi quay video bị ổn quá nên phải thu âm phần lời riêng để ghép vào cho nên thấy thế :))

Comments are closed.

Đọc tiếp