Game4V
>>
Thư Giãn
>>
Nike ra mắt hoạt hình “The last game” trước thềm World Cup 2014

Nike ra mắt hoạt hình “The last game” trước thềm World Cup 2014

 | 12/06/2014 17:11

World Cup 2014 là ngày hội thể thao lớn thu hút sự chú ý của fan túc cầu trên khắp hành tinh. Tận dụng thời điểm này, Nike ra mắt hoạt hình “The last game” trước thềm World Cup 2014 để tranh thủ quảng bá hình ảnh của hãng.

[su_youtube url=”http://youtu.be/Iy1rumvo9xc” width=”500″ height=”300″]A[/su_youtube]

Bộ phim có tựa đề “The Last Game” bắt đầu với bối cảnh đám trẻ ở khu phố ổ chuột Rio đang say sưa vờn trái bóng tròn với ước mơ trở thành những ngôi sao hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, thế giới túc cầu đã chìm vào trong bóng tối khi xuất hiện một nhà bác học điên đã nghiên cứu và chế tạo ra những cầu thủ bất khả chiến bại. Với việc sở hữu đầy đủ những kỹ năng kỹ thuật hàng đầu của CR7, Rooney, Neymar hay Ibra … những cầu thủ robot này đã dần thay thế các siêu sao hàng đầu thế giới.

game4v.com - worldcup - 3 Nike ra mắt hoạt hình The last game trước thềm World Cup 2014 1

Những ngôi sao đang có cuộc sống như ông hoàng phải ra đứng đường bán báo như Ibra, NeymarDavid Luiz làm việc tại một tiệm làm tóc, Rooney trở thành một ngư dân chính cống, trong khi với body chuẩn mực của mình CR7 đã phải làm hình nộm ở một cửa hàng thể thao … Từ đó sân bóng trở nên ảm đạm hiu quạnh bởi sự tẻ nhạt của các trận đấu robot. Trước tình hình đó, “người ngoài hành tinh”  Ronaldo với đam mê và tâm huyết của mình đã quyết định tập hợp lại những ngôi sao thất cơ lỡ vận để cùng nhau đi tìm bí quyết để lật đổ sự thống trị của binh đoàn robot kia.

Đọc tiếp