Game4V
>>
Thư Giãn
>>
Chờ Gấu thay quần áo, Game thủ phá đảo luôn Dark Soul siêu khó

Chờ Gấu thay quần áo, Game thủ phá đảo luôn Dark Soul siêu khó

 | 16/02/2014 14:00

Game4V - Dark Soul - 06 Chờ Gấu thay quần áo, Game thủ phá đảo luôn Dark Soul siêu khó 1

Mua sắm là sở thích của các cô gái, còn việc chờ đợi bên ngoài mỗi khi người yêu vào trong Shop thay quần áo lại là “thói quen” không thể phản kháng đối với các chàng trai. Thế nhưng nếu là một chàng trai đã có Gấu, bạn dự là mình có thể mất bao nhiêu thời gian để chờ đợi bạn gái mình? 15 phút? nửa tiếng? quá lắm một tiếng hay cùng lắm nửa ngày cho việc này?

Chắc hẳn là phái nữ thì rất nhiều người từng quan niệm rằng: Trên cuộc đời là người con trai, khi lâm vào tình huống kể trên thì sẽ khó mấy ai giữ được kiên nhẫn để chờ đợi bạn gái mình. Đặc biệt đối với Game thủ – mẫu người thường được phần đông các nàng đánh giá không cao về mức độ kiên nhẫn.

Game4V - Dark Soul - 09 Chờ Gấu thay quần áo, Game thủ phá đảo luôn Dark Soul siêu khó 2

Thế nhưng với câu chuyện của Jacob William – một nam Game thủ 20 tuổi, sống tại thành phố Strasbourg thuộc nước Pháp ắt hẳn sẽ khiến các bạn suy nghĩ lại về quan niệm này, bởi anh chàng đã bỏ ra hơn 5 ngày, ngồi chờ bạn gái mình mua sắm trước một cửa hàng thời trang. Thú vị hơn cùng với khoảng thời gian 5 ngày liên tiếp đó, Jacob đã phá đảo được Dark Soul – một trong những tựa Game mang danh với mức độ khó nhằn nhất trong làng Game thế giới.

Game4V - Dark Soul - 01 Chờ Gấu thay quần áo, Game thủ phá đảo luôn Dark Soul siêu khó 3Jacob đã phải mất khoảng thời gian hơn 5 ngày để chờ bạn gái mua sắm, cũng như tốn 74 tiếng để hoàn thành Game Dark Soul với cấp độ 94

Game4V - Dark Soul - 05 Chờ Gấu thay quần áo, Game thủ phá đảo luôn Dark Soul siêu khó 4Vừa bước ra khỏi cửa hàng quần áo, Emily – bạn gái của Jacob đã ôm và trao cho anh chàng nụ hôn ngọt ngào nhân ngày lễ tình nhân Valentine.

Khi được Phóng viên của một tờ báo địa phương, hỏi về lý do giúp Jacob có được sự chờ đợi bạn gái bền bỉ tới vậy, chàng Game thủ vui tính này chỉ chia sẻ rằng:

“..Chúng tôi quen nhau tới nay cũng đã gần 3 năm, biết rõ Emily bạn gái tôi mắc phải hội chứng nghiện mua sắm nên tôi thấy cần phải ở bên chăm sóc và lo lắng cho cô ấy. Bạn gái tôi rất tốt, cô ấy chưa bao giờ hết tò mò về các thông tin hàng hiệu giảm giá tại những Shop hàng thời trang, nhưng cô ấy cũng chưa khi nào ép buộc vòi vĩnh tôi bỏ tiền ra mua những món đồ, quần áo đắt tiền cho cô ấy cả.. Cũng bởi bạn gái tôi mắc phải hội chứng như vậy nên mỗi lần đi lựa chọn mua đồ thường rất lâu, cô ấy chỉ ngắm nghía mọi món đồ, phân vân so sánh chúng với nhau chứ không có ý định mua về bất kỳ thứ gì..”

Game4V - Dark Soul - 08 Chờ Gấu thay quần áo, Game thủ phá đảo luôn Dark Soul siêu khó 5

Jacob cũng chia sẻ thêm rằng, bản thân anh vì tình yêu nên cũng chưa bao giờ cảm thấy chán nản mỗi lần chờ đợi người yêu mỗi lần đi mua sắm. Cũng thêm phần may mắn bởi anh biết mình còn có Game làm bạn đồng hành, yêu Emily nhưng cũng là một người có niềm đam mê dữ dội với Game, Jacob cho biết tâm trí anh có thể tập trung chơi Game mà khó bị ảnh hưởng bởi môi trường tác động xung quanh. Theo kinh nghiệm và bí quyết chơi Dark Soul được Jacob chia sẻ lại, trò chơi thực sự quá khó khi các nhiệm vụ được thiết kế tình tiết gian nan, quái vật rất mạnh, item, vũ khí cũng như điểm Save cũng rất hiếm gặp mà thu thập được. Tuy nhiên trong Game vẫn có sẵn nhiều góc Bug, Glitch để Game thủ có thể lợi dụng vượt qua màn chơi.

Game4V - Dark Soul - 02 Chờ Gấu thay quần áo, Game thủ phá đảo luôn Dark Soul siêu khó 6

2 thoughts on “Chờ Gấu thay quần áo, Game thủ phá đảo luôn Dark Soul siêu khó

  1. Khâm phục a @@ nhất là về khoản phá đảo Dark Soul, lại còn chờ dc hẵn 5 ngày @@

Comments are closed.

Đọc tiếp