Game4V
>>
Thư Giãn
>>
Bị bạn gái bỏ rơi, game thủ phẫn uất ôm bàn phím khóc ròng

Bị bạn gái bỏ rơi, game thủ phẫn uất ôm bàn phím khóc ròng

 | 20/02/2014 16:21

Vậy là cũng đã tròn 1 tuần kể từ ngày Valentine 14/2 – cái ngày lãn mạng của những cặp tình nhân ôm nhau trú dưới cơn mưa F.A giận dữ, cái ngày mà phố phường nơi nơi tràn ngập màu hồng ánh hoa, Sô cô la tăng giá vài chục tới vài trăm K. Một tuần đã trôi qua, chắc hẳn mỗi người chúng ta cũng đã cảm nhận được cho mình một mối tình, cho dù đó có được thăng hoa chắp cánh bằng cái gật đầu đồng ý của người ta hay chỉ là những mảnh tan vỡ còn sót lại sau những cái lắc đầu từ chối. Vui có, buồn có, nhưng ắt chẳng có mấy chuyện tình nào buồn như với câu chuyện anh chàng Game thủ Võ Quang Luân dưới đây hay không?

Hậu Valentine: Có bạn gái ngày lễ tình nhân, bị gái đá sau.. một tuần

Game4V - Keyboard - 06 Bị bạn gái bỏ rơi, game thủ phẫn uất ôm bàn phím khóc ròng 1Game4V - Keyboard - 04 Bị bạn gái bỏ rơi, game thủ phẫn uất ôm bàn phím khóc ròng 2 Game4V - Keyboard - 03 Bị bạn gái bỏ rơi, game thủ phẫn uất ôm bàn phím khóc ròng 3Game4V - Keyboard - 08 Bị bạn gái bỏ rơi, game thủ phẫn uất ôm bàn phím khóc ròng 4

Ngay sau khi biết thông tin về câu chuyện buồn thảm của Luân, nhóm Phóng viên Game4V đã nhanh chóng tìm tới nơi ở của cậu game thủ trẻ tại khu vực phường Tứ Liên, Âu Cơ – Hà Nội với mong muốn gửi lời an ủi động viên. Thế nhưng khi tìm được tới căn nhà trọ của Luân, sự việc dường như đã diễn biến tồi tệ tới mức chàng Game thủ trẻ rơi vào trạng thái bấn loạn.

Game4V - Keyboard - 00 Bị bạn gái bỏ rơi, game thủ phẫn uất ôm bàn phím khóc ròng 5

  Theo chia sẻ câu chuyện kể lại từ Võ Trung Hiếu – em trai của Luân, tình trạng trên đã xảy đến với chàng game thủ 22 tuổi kể từ sau ngày hôm qua, khi Kiều Loan – bạn gái của Luân nói lời chia tay và trả chiếc chảo chống dính (món quà Luân tặng cho Loan ngày nhân Valentine) lại cho anh chàng. “..Chị ta kỳ thực đâu có tình cảm gì với anh trai mình, vậy tại sao lại không dứt điểm luôn vào hôm đó đi chứ! Khi anh Luân nhà mình bày tỏ tình cảm với chị ta, chị ta còn e thẹn gật đầu đồng ý như đúng rồi! Mình đứng nấp nhìn trong cái thùng phi xanh nên dù họ xếp hình hay làm gì thì mình cũng biết hết! Rõ ràng chị ta chỉ muốn trêu đùa với tình cảm chân thành của anh trai mình mà thôi!..

Game4V - Keyboard - 07 Bị bạn gái bỏ rơi, game thủ phẫn uất ôm bàn phím khóc ròng 6

Giờ các bạn có thể nhìn thấy đấy, từ hôm qua tới giờ ông ấy cứ như người mất hồn, uống rượu mà cứ như uống nước lọc. Tay vớ ôm lấy cái hộp bàn phím mà miệng cứ kêu rên tên người yêu, chưa hết, cái cô kia hôm qua vừa chia tay anh của mình xong, ngày hôm nay đã thấy đi chơi cùng một gã đàn ông khác. Đã thế lúc sáng còn cố tình đi ngang qua nhà như muốn chọc cho ông anh đa tình nhà mình phẫn uất mà chết hay sao ấy!

Đúng là thế giới này lòng dạ đàn bà mang bao hiểm độc, đang chợt nghĩ sao chỉ có đàn ông mới mang lại hạnh phúc tới cho nhau! Là em, nhưng mà nhìn cảnh anh mình như vậy cũng rất đau lòng, lại nghĩ tới cảnh ba mẹ già ở quê chờ con cái trên này học hành thành đạt rồi về thăm nom. Không biết bố mẹ mình ở quê sẽ phản ứng ra sao khi chứng kiến cảnh gã như thế này? Bố mình thì bị tiểu đường còn mẹ thì cũng bệnh tim, già yếu có tuổi rồi!..

Ức chế, trong cái giờ phút ông ấy đòi được chết, mình điên tiết quá nên cũng nghĩ quẩn, đi mua thuốc diệt chuột về cho gã uống cho chết tiệt đi cho rảnh nợ.. Mà cũng không biết cái rủ hay cái may mà thuốc mình mua lại là thuốc.. rởm, ổng uống vào rồi nôn thuốc nôn tháo, lại mệt thằng là mình đi dọn thôi!..” Hiếu – em trai của Luân kể lại cảm nghĩ câu chuyện trong một thái độ vô cùng bức xúc.

Game4V - Keyboard - 05 Bị bạn gái bỏ rơi, game thủ phẫn uất ôm bàn phím khóc ròng 7

Chia tay câu chuyện của Luân và tạm biệt với anh chàng này, nhóm Phóng viên Game4V ai nấy cũng chỉ biết lắc đầu thông cảm trước câu chuyện tình éo le của chàng game thủ trẻ. Hi vọng với câu chuyện chém gió phía trên đây có thể giúp nhiều bạn game thủ rút ra một bài học sáng giá để trái tim không phải chịu cảnh u tối mù quáng khi yêu một người, và nhất là: Valentine thường là ngày các đôi lứa trao tặng nhau Sô cô la 300K cứ không phải một cái chảo rán.

2 thoughts on “Bị bạn gái bỏ rơi, game thủ phẫn uất ôm bàn phím khóc ròng

Comments are closed.

Đọc tiếp