Game4V
>>
Thư Giãn
>>
Warface Việt Nam và những điều bạn… suýt biết

Warface Việt Nam và những điều bạn… suýt biết

 | 26/02/2014 02:41

Không chỉ đơn thuần là một tựa game FPS mang tính ganh đua và giao đấu, giống như những người anh em cùng thể loại khác trong thị trường game Việt. Warface Việt Nam còn sở hữu một chế độ chơi PvE vô cùng đặc sắc với khá nhiều những điều thú vị ẩn bên trong nó, thế nhưng liệu có mấy ai đủ thời gian để đi tìm hiểu chúng?

Nếu bạn thực sự không có cũng không sao, Game4V sẽ giúp bạn thực hiện được điều này qua loạt ảnh vui bên dưới đây, hi vọng có thể mang tới cho Cộng đồng người chơi Warface Việt Nam nhiều thông tin thú vị xoay quanh tựa game này!

Game4V - Fact - 01 Warface Việt Nam và những điều bạn... suýt biết 1 Game4V - Fact - 11 Warface Việt Nam và những điều bạn... suýt biết 2 Game4V - Fact - 03 Warface Việt Nam và những điều bạn... suýt biết 3 Game4V - Fact - 04 Warface Việt Nam và những điều bạn... suýt biết 4

Game4V - Fact - 11 Warface Việt Nam và những điều bạn... suýt biết 5

Game4V - Fact - 05 Warface Việt Nam và những điều bạn... suýt biết 6 Game4V - Fact - 06 Warface Việt Nam và những điều bạn... suýt biết 7 Game4V - Fact - 07 Warface Việt Nam và những điều bạn... suýt biết 8 Game4V - Fact - 08 Warface Việt Nam và những điều bạn... suýt biết 9 Game4V - Fact - 09 Warface Việt Nam và những điều bạn... suýt biết 10 Game4V - Fact - 10 Warface Việt Nam và những điều bạn... suýt biết 11

 Được mang về thị trường game Việt chưa lâu, thế nhưng  Warface Việt Nam đã tỏ rõ được ưu thế riêng của mình trong lòng Cộng đồng người đam mê FPS Việt. Bởi không chỉ là một Game bắn súng thuộc thể loại PvP thi đấu thông thường, tính năng PvE được Crytek đưa vào Warface cũng cho phép nhóm các người chơi được phối hợp với nhau, thực hiện những nhiệm vụ thử thách vô cùng cam go mà game đặt ra.

Xem thêm:

Game FPS

Goplay

24 thoughts on “Warface Việt Nam và những điều bạn… suýt biết

 1. Zời =)) quả mfin thần thánh phải gặp súng phóng lựu haha

 2. Quả mìn thú vị nhất =)) rình rập thả 1 quả rồi chạy =))

 3. WF hay hẳn hơn CF về mọi mặt :)) Nhiều cái h mới thấy

 4. o.O Cái Bức tranh trên trực thăng @@! h mới biết haha

 5. =)) hài nhất quả máy bay vẫn cứ bay. bạn vẫn cứ rơi =))

 6. Dùng engineer là phê nhất, tên nào đạp trúng mìn thì tàn đời :))

 7. không rep ở trên được nữa =)) boss lùa chứ lùa tnao được boss =)) thử dùng snip xog cho medic ra sốc điện xem chết ko :))

 8. hóa ra cái bức tranh ở trong trực thăng cũng có ý nghĩa o.o

   1. ko sao =)) chơi pve toàn dùng medic để lùa boss o.o chưa thử snip bg

Comments are closed.

Đọc tiếp