close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Tam Quốc Saga: Thêm một game thẻ bài sắp cập bến Việt Nam

Nhà phát triển Walnut Studio đã chính thức công bố tên gọi của dự án game di động thẻ bài tiềm năng: Tam Quốc Saga. Theo đó, tựa game chiến thuật thời gian thực này sẽ có mặt tại Singapore, Malaysia, Indonesia.

[float_one_half_right]Tên game: Tam Quốc Saga
NPH: Walnut
Trang chủ: http://goo.gl/P8JTBz[/float_one_half_right]Game thủ ở hai nước còn lại trong khu vực là Thái Lan và Việt Nam sẽ phải chờ một thời gian ngắn để trải nghiệm Three Kingdoms Saga. Game sẽ phát hành dưới dạng chơi miễn  phí trên cả Appstore và Google Play.

[su_youtube_advanced url=”https://www.youtube.com/watch?v=FuwifQu4-Wk” showinfo=”no” rel=”no” theme=”light”][/su_youtube_advanced]

Tiếp nối thành công của những cái tên như Goddess Summoner, Maid Escape Dungeon và Summon Hero, nhà phát triển Walnut một lần nữa khai thác đề tài Tam Quốc trong thể loại thẻ bài kết hợp nhập vai. Thiết kế giao diện của game cho phép người chơi dễ dàng nắm bắt các cơ chế, nhưng có chiều sâu đáng kể để tạo điều kiện cho các giải đấu quy mô lớn diễn ra. Ngoài ra, yếu tố cốt truyện cũng được đầu tư kĩ lưỡng, điều người ta hiếm thấy trong thể loại thẻ bài.

Three Kingdoms Saga

Dự kiến, cuộc phiêu lưu của các nhân vật trong game sẽ còn được tiếp tục trong những bản mở rộng sau khi game phát hành. Về bản thân các cơ chế gameplay, Tam Quốc Saga sẽ cho phép bạn điều khiển năng lực, vị trí của quân bài trong thời gian thực. Một thay đổi dù nhỏ thôi nhưng tăng tính chiến thuật của game lên rất nhiều. Ngay từ đầu, game đã gợi ý cho người chơi một số đòn combo kĩ năng. Tuy nhiên chỉ trong một thời gian ngắn thôi, bạn sẽ có thể tìm ra combo của riêng mình dựa trên phong cách chơi, tướng đã lựa chọn…

Three Kingdoms Saga

Vật phẩm trong game như thường lệ tưởng thưởng cho người chơi khi hoàn thành quest, chiến thắng trong chế độ PvP hoặc mua trong shop. Sự cân bằng giữa người chơi nạp tiền và chơi miễn phí vẫn đang là dấu hỏi lớn, tuy nhiên với kinh nghiệm trong quá khứ, chắc chắn Walnut sẽ tìm ra được sự cân bằng cho Tam Quốc Saga.

Three Kingdoms Saga